Đánh giá chất lượng điện thoại Motorola EX130 ?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

Hãng Motorola vừa công bố đã sẵn sàng cho việc giới thiệu một mẫu điện thoại mới trang bị hai màn hình cảm ứng có tên Motorola EX130.

Không giống như những thiết bị cầm tay dựa trên Brew của Qualcomm MP trước đó là EX300 hoặc EX128, chiếc điện thoại Motorola EX130 được trang bị hai màn hình cảm ứng kích thước 2.8 inch có độ phân giải QVGA (240 x 320 pixel) và màn hình phụ OLED đơn sắc một dòng (96 x 16 pixel) ngay phía bên dưới màn hình chính.

Motorola EX130  Dế 2 màn hình giá mềm, Điện thoại, Motorola EX130, Motorola, EX130, Motorola EX130 de hai man hinh, dien thoai Motorola EX130, ra mat Motorola EX130, dien thoai, EX300

Hình ảnh chiếc điện thoại Motorola EX130

Màn hình phụ này có khả năng sẽ hiển thị các thông tin phụ cho điện thoại như: ngày giờ, cuộc gọi nhỡ, báo tin nhắn…

Ngoài ra, chiếc điện thoại Motorola EX130 còn sở hữu bộ nhớ trong 128MB, và RAM 64MB. Với những tính năng trên, chắc chắn EX130 sẽ có một mức giá phải chăng.

Được biết, EX130 sẽ cập bến những thị trường như châu Á, châu Âu, và Nam Mỹ. Tuy nhiên, hãng Motorola vẫn chưa thông báo ngày phát hành chính thức của thiết bị.