IPhone 4 màu hồng đính ruby của hotgirl Sài Gòn

iPhone 4 màu hồng đính ruby của hotgirl Sài Gòn

Thay vỏ mới màu hồng, đính ruby thiên nhiên quanh điện thoại và trên nút home, chiếc iPhone 4 của một thiếu nữ TP HCM đặt hàng có giá trị lên đến 3.000 USD với 544 viên đá Swarovski từ Áo.

Để tạo vẻ nữ tính, chiếc iPhone 4 32 GB được thay vỏ màu hồng. Sản phẩm được một cô gái Sài Gòn (giấu danh tính) đặt

Công ty Golden Age - Thời Đại Vàng làm.

Cùng với việc thay vỏ màu hồng, chiếc iPhone 4 này còn được đính đá và ruby Swarovski nhập từ Áo. Công ty Golden Age cho biết sẽ chỉ có 10 chiếc iPhone 4 kiểu này được làm ra và đây là chiếc đầu tiên.
Bộ vỏ màu hồng có giá 200 USD, chất lượng không thua kém so với hàng chính hãng. Để hoàn thành điện thoại có tên gọi "công chúa" (Princess) này, các nghệ nhân phải mất tới 142 giờ làm việc.
Quanh máy có đính đá và ruby thiên nhiên. Tổng cộng có 531 viên quanh thân máy.
Đá ruby thiên nhiên được sắp xếp hình chữ thập đối xứng.
Phía dưới máy
.
Một bên máy.

Ngoài 531 viên đá quanh thân, nút home của máy được chế tác lại và có 12 viên bao quanh viên đá ruby thiên nhiên màu
hồng ở giữa.

Tổng cộng chi phí gia công và vật liệu là 3.000 USD (chưa tính tiền máy).
Trên mỗi viên đá có logo Swarovski để tránh hàng giả.
Kiên Cường

Mr.Thắng
Trả lời 12 năm trước

Mời mọi người chiêm ngưỡng nào...........

Mr.Thắng
Trả lời 12 năm trước

chỉ có 10 chiếc iPhone 4 kiểu này được làm ra