Giá của điện thoại Nokia 701 là bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

hiên bản 701 sử dụng màn hình IPS (giống trên iPad), được Nokia quảng cáo là có độ sáng nit lớn nhất hiện nay cùng thời lượng pin lâu 8,8 giờ và 23 ngày chờ. Mặt sau của máy có camera 8 megapixel, 2 đèn flash LED cùng bộ nhớ trong 8 GB.

Giá dự kiến của Nokia 701 là 420 USD (8,4 triệu đồng).

Điểm nhấn của model Nokia 600 là bộ loa ngoài to giúp phát nhạc trong, rõ. Máy dày 13 mm, nặng 100 g, tích hợp màn hình 3,2 inch 640 x 360 pixel, camera 5 megapixel, quay video HD 720p và đèn flash LED.