Nokia 700 dùng có tốt ko ?

Mẫu này mới thì phải. Không biết giá bao nhiêu nhỉ? Dùng có ok không? Bác nào dùng rồi cho em biết với nhé.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mỏng, nhẹ và thanh lịch,Nokia 700sở hữu các số đo 110 x 50,7 x 9,7 mm và nặng đúng 96 gram. Nhờ vậy, mobile nghiễm nhiên trở thành chiếc smartphone nhỏ nhất trong lịch sử Nokia từ trướcđến nay.

Nokia 700cài cắm màn hình cảm ứng rộng 3.2 inch, độ phân giải nHD, tấm nền ClearBlack AMOLED và lớp kính bảo vệ Gorilla sành điệu. Những thông số khác như chíp xử lý 1GHz, camera 5 Megapixel và một đèn flash LED, kết nối 3G, HSUPA, Wi-Fi, Bluetooth 3.0, định vị toàn cầu GPS, đài FM Radio, la bàn số và công nghệ NFC.

Nokia 700 cũng tích hợp bộ nhớ trong 2GB tương tự đồng nghiệp Nokia 600, khe cắm thẻ microSD, nguồn pin cho phép đàm thoại 7,3 tiếng liên tục (trên mạng GSM)…

Chú dế diện những bộ cánh màu xám, trắng bạc, đỏ coral, xanh và tím. Dự kiến, Nokia 700 sẽ phủ sóng vào quý III/2011, giá bán tham khảo 390 USD (khoảng 8,2 triệu đồng).
Vài hình ảnh về em nó này