Đánh giá chất lượng điện thoại Sony Xperia U ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu xét về giá, Xperia U là smartphone Android đầy hấp dẫn nhờ cấu hình lõi kép, thiết kế lạ và đẹp đi kèm thương hiệu Sony với tính năng giải trí tốt.

Xperia U là model có màu sắc bắt mắt nhất trong dòng smartphone 2012 của Sony. Ảnh: Tuấn Anh.

Tuy nhiên, điểm yếu ở chiếc smartphone này nằm thiết kế nhỏ nếu so với hầu hết các model Android lõi kép hiện có trên thị trường. Bên cạnh đó, việc không được Sony trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ mà chỉ dùng bộ nhớ trong với 4GB lưu trữ cũng là điểm hạn chế đáng nói của Xperia U.

Sau đàn anh Xperia S, Xperia U vừa bắt đầu có mặt ở các kệ hàng chính hãng với giá 7.500.000 đồng, tương đương với các đối thủ One V tới từ HTC. Trong khi đó ở thị trường xách tay, máy đã về nước từ tháng trước. Mức giá tham khảo đang được CellphoneS đưa ra cho model là 6.190.000 đồng.

Ưu điểm
- Thiết kế đẹp, kiểu dáng tạo cảm giác mới lạ
- Nắp đuôi có thể tháo vỏ, dải nhựa trong suốt có đèn nền đổi màu
- Giá tốt với cấu hình lõi kép
- Hoạt động mượt mà, tính năng giải trí đầy đủ
- Màn hình thể hiện sắc nét, màu sắc đẹp
Nhược điểm
- Không có khe cắm thẻ nhớ, bộ nhớ trong chỉ 4GB
- Màn hình nhỏ
- Không có NFC
- Chưa được nâng cấp lên Android 4.0