Điện thoại LG KM 900 ? Giá rẻ vậy ?

Các bạn ui , con LG km900 giá có 1m6 , xem các thông tin kỹ thuật thì nó rất là víp , mà giá rẻ vậy , có phải hàng china hok , mà bên cạch giá mà các của hàng bán ra có giá là 1m6 ( hàng chính hãng ) có cái lại ghi 1m8- 2m ( lại ghi hàng sách tay )

Ai mua cái nè rồi cho mình biết với , giá chính xác là bao nhiu , và phân biệt hàng công ty như thế nào , để tránh mua hàng tàu

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau :
Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay.
Sự khác nhau về chế độ bảo hành.
Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ.

http://www.vatgia.com/mobilethanhphat&module=product&view=detail&record_id=323781&checkclick=1984344200&eTitan=1984344200

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau :
Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay.
Sự khác nhau về chế độ bảo hành.
Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ.

http://www.vatgia.com/mobilethanhphat&module=product&view=detail&record_id=323781&checkclick=1984344200&eTitan=1984344200

Đỗ Đình Cường
Trả lời 7 năm trước

Mình chưa dùng em này nên em không biết cho bác lời khuyển nào..:))