Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung Galaxy Axiom?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
GALAXY SIII mini Product Image(1).jpg
Galaxy S3 Mini phải và Galaxy Axiom trái, thiết kế mặt trước của cả hai có nhiều nét tương đồng

Tài khoản Twitter @Evleaks, vừa mới đây lại tiếp tục cung cấp cho chúng ta hình ảnh của một chiếc smartphone bí ẩn khác, theo như anh này thì nó có tên là Samsung Galaxy Axiom (mã là SCH-R830). Về thiết kế, ở mặt trước, chiếc Axiom này không khác là mấy so với Galaxy S3 Mini - một chiếc smartphone tầm trung khác thuộc dòng Galaxy được Samsung giới thiệu vào tháng 10 vừa qua - vẫn mang thiết kế bo tròn ở các góc như S3, phím cứng Home ở giữa, sự khác biệt có chăng đến từ khu vực đặt cảm biến và camera trước. Không rõ mặt sau và các vị trí khác của Axiom có tương đồng với Galaxy S3 Mini hay không.

Nhiều nguồn tin cho rằng rất có thể Axiom là một phiên bản biến thể của S3 Mini dành cho thị trường Mỹ bởi sự khác biệt không nhiều về hình dáng, cũng như cấu hình phần cứng. Theo đó, Axiom được trang bị CPU lõi kép 1,2GHz, màn hình 4", độ phân giải WVGA, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB, camera trước 1,3MP, camera sau 5MP, có hỗ trợ kết nối 4G, máy được cài sẵn Android 4.0 - Ice Cream Sandwich. @Evleaks cho biết hiện vẫn chưa có giá, ngày bán của Galaxy Axiom, và liệu không rõ chiếc smartphone này có được lên Jelly Bean trong tương lai hay không.