Đánh giá chất lượng Microsoft Surface Pro 3?

thu
Trả lời 9 năm trước

Máy sử dụng màn hình 12 inch độ phân giải 2.160 x 1440 pixel cùng tỷ lệ 3:2 thay vì 16:10 như trước đây. Sản phẩm vẫn có quạt tản nhiệt như các mẫu laptop nhưng được thiết kế mỏng với tiết diện lớn giúp tản nhiệt tốt nhưng vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn cho máy.

Hình ảnh mở hộp Surface Pro 3 tại Việt Nam

Microsoft cũng trang bị cho máy bút cảm ứng sử dụng công nghệ số hóa N-Trig được phát triển bởi Wacom. Người dùng có thể mở khóa Surface Pro 3 chỉ bằng cách nhấn vào nút trên bút ngay cả khi máy đang ở chế độ ngủ, hoặc nhấp vào màn hình để mở nhanh, truy cập nhanh ứng dụng OneNote từ màn hình khóa. Ứng dụng cho phép đồng bộ thời gian thực ngay khi người dùng đang thao tác với một tập tin bất kỳ bao gồm cả chữ viết tay điện tử.

Sản phẩm đầu tiên được nhập về Việt Nam theo đường xách tay và phân phối bởi Haloshop (quận 1, TP HCM) sử dụng chip xử lý Intel Core i5, RAM 4G và bộ nhớ trong 128 GB.