Đà Nẵng có đặc sản gì mua làm quà được ạ?

Mình chuẩn bị đi Đà Nẵng công tác, không biết ở đấy có gì nhiều để mua làm quà về cho gia đình nhỉ :D

thu
Trả lời 11 năm trước

Cũng vừa đi Đà Nẵng - Hội An về. Tré Bà Đệ nghe quảng cáo nhiều quá mua về 3 hộp x 45K, mời mọc toé khói xung quanh đến giờ mới tiêu thụ được vài miếng, cả mấy nhà tớ không đỡ nổi. Bạn nào chưa biết thì cứ hình dung nó như là kiểu nem chua ý, nhưng nem chua bình thường nếu ví như giò lụa thì tré là giò mỡ, giò thủ, nó mỡ và lổn nhổn y thế luôn, không quen thì khó ăn ra phết

Tớ không mua bò khô, mà mua nai khô cho nó là lạ. Đắt khủng khiếp, 320K/kg, bù lại đem về công ty ăn ai cũng khen ngon và lạ, đúng là nai chứ không phải trâu bò. Ngoài ra còn mua thêm bánh dừa nữa, ở cùng 1 hàng thứ 2 bên trái đi thẳng từ cổng chợ Hàn vào, cũng ngon lắm, 60K 1 gói to to thì phải

Đà Nẵng Hội An có bánh đậu xanh nhân thịt tạm gọi là đặc sản (nó to to cứng cứng chứ không phải kiểu bánh đậu xanh Hải Dương ngoài miền Bắc đâu nhé). Ăn lạ miệng, cũng được, nhưng cảm thấy không đặc sắc lắm.

Viettrip
Trả lời 11 năm trước

Ko biết bạn người vùng nào? Nhưng ở Đà Nẵng mình chỉ thấy có Tré là đặc sản thôi àh. Hay là do mình chưa được biết nhiều???

cao
Trả lời 11 năm trước

Có bánh ít nhân tôm thịt, bánh ít nhân dừa đậu xanh.Hôm trước mình được chị bạn bên Aptech ĐN tặng mấy cái.Ăn đậm đà lắm.Đặc sản vùng QNĐN đấy.Mình có mua 1 ít làm quà, giá rẻ mà cô bác lại thấy hay và lạ miệng.Số điện thoại đặt bánh là :0935939558, gặp chị Hương thì phải.

thy vân
Trả lời 10 năm trước

có chả bò đà nẵng

mì quảng,chả cá,nem,tré

nếu muốn mua chả bò thì liên hệ số này nè: 0906.134.679

của hãng này rất ngon

nguyen quang phap
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo thêm nhá

Có gi thi liên hệ mình

Đà nẵng rất nhiều và nhiều là đằng khác

Phạm Thị Thanh Bình
Trả lời 10 năm trước

Đà Nẵng có cực nhiều đặc sản luôn! bạn naò đi Du lich Da Nang thì vào đó sẽ tha hồ thưởng thức, chọn đồ.Sợ ko có sức để mang về, mua điểm mặt các loại đặc sản thôi.

tuy nhiên, có những đặc sản chỉ để thưởng thức tại chỗ: Mỳ Quảng, bún mắm nêm, bún chả cá...

có những đặc sản bạn có thể mua về: Hải Sản - Ốc hút cực rẻ, ốc Vú Nàng ..

Có những đặc sản dạng khô: hải sản nhiều vô kể: mực khô, cá bò, cá cơm kho trong lọ..., bánh trái cũng rất nhiều.

Nguyễn Duy Thế
Trả lời 10 năm trước

Đà Nẵng có chả bò và tré nổi tiếng đó bạn.

Tran Thuy
Trả lời 9 năm trước

Đà Nẵng có nhiều đặc sản lắm. Bạn có thể tham khảo 10 đặc sản Đà Nẵng mua làm quà ở đây nhé !

http://danangplus.net/2015/01/10-dac-san-da-nang-phai-mua-ve-lam-qua.html