Làm thế nào chống say xe mà không phải dùng thuốc?

Tôi rất thích đi du lịch nhưng vì hay bị say tàu xe nên không thể đi lại thường xuyên. Có cách nào không bị say xe mà không phải dùng thuốc không?

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Không có cách nào đâu bạn ạ. Có uống thuốc thì cũng vẫn say xe thôi. Mình từng là 1 người say xe nặng, đi từ Đồng Nai ra Vũng Tàu là ói ít nhất 8 lần, ăn cũng ói, ko ăn cũng ói.
Nếu muốn đỡ hơn thì bạn đi nhiều vào, ngày nào cũng đi. Mình cũng từng ở Sing 2 năm đi train và bus, 2 năm thì đỡ hơn, ko ói nhiều nhưng cảm giác vẫn khó chịu.
Giờ mình ở Mỹ nên phải lái xe. Ngồi lái thì ko sao, nếu ai đó chở mình thì vẫn hơi khó chịu, nhưng ko ói nữa.
Nói chung là đi nhiều thì sẽ đỡ đi nhiều nhưng khó có thể ko có cảm giác hơi khó chịu