Cho mình hỏi, mình chuẩn bị đi du lịch ở Lào Cai và ở khách sạn Ngôi Sao Lào Cai. đã ai từng ở khách sạn đó ?

Minh định đi du lịch ở Lào Cai, và lựa chọn khách sạn đó. Có bạn nào ở khách sạn đó chưa ạ, và cho mình biết thông tin đươc ko ạ ? Cảm ơn trước nhé :)

thu
Trả lời 9 năm trước

Khách Sạn Ngôi Sao Lào Cai tọa lạc ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm kinh tế chính trị của thành phố, cách cửa khẩu Quốc tế Lào Cai 1,0 km và 1,5 km từ ga Lào Cai với 2 phút đi bộ quý khách có thể đến được chợ Cốc Lếu – khu chợ nổi tiếng là trung tâm thương vụ sầm uất nhất của thành phố. Cách thị trấn Sapa khoảng 36 km. giá khoản 700 k một đêm.