Dịp nghỉ lễ 30/4 nên đi đâu các bác?

Minh dinh danh 2 ngay dip nghi le 30/4 di bien, vua hoi cac bac di Co To 2N1D nhung co ve khong kha thi, phai di 3N moi phu hop :( Co bac nao co y kien di bien nao dep ma gan hon phu hop voi thoi gian cua em khong? Cac bac tu van cho em voi

Hà Phương
Trả lời 10 năm trước

Đi chơi Cô Tô 2 ngày làm gì cho mệt. Đi ít nhất là 3 ngày mới đi hết được các điểm thăm quan và tắm biển trên đảo bạn ạ.

Nguyễn Đắc Hòa
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ nên đi 3 ngày, vì còn đi tàu khá mệt, nếu đi 2 ngày sẽ không đảm bảo sức khoẻ để tham quan các điểm trên Cô Tô

Trần Sỹ Sơn
Trả lời 10 năm trước

Đi 3n đi bạn ạ; đi 2n thì say lắm đấy; tốt nhất đã mất thời gian thì nên đi thư thả 1 tí :)

Trần Sỹ Sơn
Trả lời 9 năm trước

Bác nào mà có thời gian thêm thì ra đảo Lý Sơn nhé; ở Lý Sơn cũng rất đẹp đấy ạ :) Các bạn có thể tham khảo có nhiều hình ảnh đẹp về Lý Sơn lắm ạ

Tran Thi Anh
Trả lời 9 năm trước

Được nghỉ dài ngày bạn có thể đi Hạ Long, Sầm Sơn, Tràng An, Thủy điện Hòa Bình, Mộc Châu,..... đều toẹt vời bạn ạ :)

Nếu bạn đi cùng tập thể cần thuê xe alo mình nhé! 0936 462 068 (MS.ÁNH)

vũ văn thắng
Trả lời 9 năm trước

Nếu đi Cô Tô phải 3 ngày 2 đêm thật, chứ 2 ngày bạn có thể đi du lịch Mộc Châu

Trả lời 8 năm trước
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?
KHU BẢO TỒN LÀNG NHÀ SÀN SINH THÁI THÁI HẢI cách thủ đô Hà Nội khoảng 70km và nằm ngay cạnh trung tâm Thành Phố Thái Nguyên thuộc Mỹ Hào-Thịnh Đức-TP.Thái Nguyên. Tại khu bảo tồn có: 30 ngôi nhà sàn dân tộc Tày, Nùng nguyên bản từ An toàn khu (ATK) Định Hóa, với tuổi đời ít nhất nửa thế kỷ, được phục dựng trong không gian quy hoạch hơn 70 ha xanh tươi bởi núi đồi, cỏ cây, hoa lá. Bảo tồn sống hiện vật và văn hóa dân gian truyền thống của đồng bào dân tộc Tày, Nùng vùng ATK Định Hóa
Nơi đây:
+ Điểm thăm quan du lịch hấp dẫn khách trong nước và quốc tế
+ Tổ chức sự kiện, liên hoan, giao lưu, hội nghị, hội thảo lý tưởng
+ Thưởng thức ẩm thực nhà sàn sinh thái ven hồ giữa rừng xanh bao la
+ Đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ, vui chơi giải trí, các hoạt động dã ngoại
+ Nghỉ dưỡng nhà sàn, tận hưởng không gian sinh thái trong lành
+ Khám phá trải nghiệm cuộc sống của người dân đồng bào dân tộc
.......................( Thăm quan miễn phí ) ..................................
http://thaihai.vn/
https://www.facebook.com/sinhthaithaihai/?ref=ts&fref=ts
Tel: 0280.3901862
Hotline: 0975585869
Mỹ Hào - Thịnh Đức - TP.Thái Nguyên