Cách bắt xe khách để đi từ TP Bắc Ninh đến TP Việt Trì-Phú Thọ ?

Cho mình hỏi là mình đang ở tp.bắc ninh đến việt trì--phú thọ đi xe khách gì nhỉ?mình muốn đi thẳng từ bắc ninh đến phú thọ.nghe nói có xe quảng ninh--phú thọ đi được.không biết nên đi ntn,mong ace chỉ giúp.thank mọi người!

Hoàng Duy
Trả lời 12 năm trước

Từ tp Bắc Ninh bạn nên bắt xe bú xuống bxe Gia Lâm. Vì ở đó rất nhiều xe về Phú Thọ.

Nên nếu bạn không chác chắn cho lộ trình của mình thì tôi khuyên bạn hay đi chắc chắn như vậy sẽ thuận lợi nhất.

chúc bạn có chuyến đi thuận lợi!!

thân mến!...

Nguyễn Trung Đức
Trả lời 12 năm trước

thank bạn nhiều nha.tại mình đi vs đứa e gái nên sợ nó say xe.đi nhiều tuyến thì cũng mệt.thế cũng ok rùi.thank!