Tư vấn về máy giặt Ariston ?

chào cả nhà,do không tính toán kỹ khi xây nhà nên nhà em để cửa nhà tắm hơi hẹp, đến bây giờ em có ý định đi sắm máy giặt thì đo cửa nhà tắm lại bị hẹp quá, chỉ còn có 55cm, em đến Pico nhờ họ tư vấn xem với kích thước đấy thì dùng máy giặt cửa ngang loại nào thì họ tư vấn cho em loại máy Ariston của Ý.Bác nào dùng loại này rồi thì tư vấn giúp em với vì nhãn hiệu này em nghe có vẻ lạ quá.Em đang phân vân quá , các bác tư vấn giúp em xem còn loại nào phù hợp với kích thước trên mà chất lượng ổn ổn một chút, nói thật là em vẫn ưu ái em Eletrolux hơn.

thu
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình dùng máy giặt Ariston từ 2003 đây, mình thấy rất ổn, chưa hư lần nào, nhược điểm thì mình chưa thấy; ah phải dùng nc giặt và máy của mình mở nắp bên trên, khg phải cửa ngang nên bề ngang nhỏ!! mình thích cửa ở trên, vì khi bỏ quần áo vào hay lấy ra rất tiện, khg phải cúi xuống!! Hãng này đúng la của ý, rất nổi tiếng đấy!! nhà mình dùng cả bình nc nóng của hãng này cả 10 năm, cũng chưa hư bao giờ!! :Smiling: