Nghề điện lạnh có phải leo trèo ngoài ban công ko?

Câu hỏi:

Mình trước làm nhôm kính nhưng không thích và không muốn theo nó nên đã bỏ,nghề mà mình yêu thích từ hồi bé là làm sửa chữa điện tử điện lạnh (sửa và lắp đặt điều hòa,tủ lạnh máy giặt) mình muốn chuyển qua học cái đó nhưng khổ nỗi là mình rất sợ trèo cao cứ trèo lên tầng 2,3 nhìn xuống là chỉ mún nghỉ ngay thôi( chính vì thế nên mình đã bỏ nhôm kính) mình mún hỏi nghề điện lạnh này thì sao?có phải trèo leo ngoài ban công không?ai biết giúp mình với cám ơn nhiều!

nguyenchihai
Trả lời 12 năm trước

dung roi do ban .neu ban muon sua may deu hoa thi phai leo treo roi.con sua tu lanh thi khoi.

Lê Văn Công
Trả lời 9 năm trước
Không sửa điều hòa thì không phải leo nhé bạn<br> Chứ dính vào điều hòa là leo cao lắm
Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Chắc bạn hỏi hông có nổi đâu