Sửa máy lạnh Ở Sài Gòn nơi nào uy tín và nhanh chóng nhất?

Hoàng Thiên Long
Trả lời 12 năm trước

CTY TNHH VINACOOL

Chuyên:
+ Sửa chữa, mua bán: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò viba, tủ cấp đông, máy làm lạnh nước, kho lạnh, máy lạnh công nghiệp.
+ Vệ sinh máy lạnh -lắp đặt máy lạnh

+ Bán remote máy lạnh.
+ Hợp đồng bảo trì, lắp ráp máy lạnh cho văn phòng công ty, nhà ờ, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn….. với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm, uy tín.

+ Nhận thầu công tr ình……
+ Cung cấp máy lạnh mới 100% các hãng giá ưu đãi .
+ Tư vấn miễn phí, báo giá trước khi sữa, bảo hành dài hạn. (Có VAT hoặc hoá đơn trực tiếp)

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY CP NHIỆT LẠNH AN KHANG

o TT Điều Hành Khách Hàng – Chi Nhánh (47- Quốc Hưng- Quận 2)

o Điện Thoại: 08-6653 3953; Fax: 08- 3869 1784

o Mobi: 0937 634 591(Lâm Tuấn)

o Email: tuan.vinacool@yahoo.com

o Website: Suamaylanhquan2.com

***VÀ ĐẶC BIỆT CTY CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU CHI NHÁNH TRONG KHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH. NHẰM ĐÁP ỨNG NHANH MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG ( Tại các Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hoc-Mon, Củ Chi )

suachuamaylanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo công ty này:

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh . Chúng tôi chuyên sửa chữa , lắp đặt, bảo trì , vệ sinh máy lạnh, máy giặt,tủ lạnh, tủ đá, tủ đồng và máy nước nóng.

Sửa máy lạnh : Với những sự cố thường xảy ra như

-Điện vào nhưng máy không chạy

- Máy có chạy nhưng không lạnh.hoặc kém lạnh

- Máy chạy phát ra tiếng kêu

- Chạy một lúc thì đèn dàn lạnh (cục lạnh) nhấp nháy liên tục , báo lỗi

- Khi máy bắt đầu chạy thì điện trong nhà bị ngắt toàn bộ

- Tháo lắp, di dời máy lạnh

-Nhận hợp đồng bảo trì máy lạnh cho các cơ quan , xí nghiệp , trường học với giá ưu dãi

Chúng tôi kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. Khi sửa chữa sẽ thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Hãy gọi cho chúng tôi Bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại NHANH - TẬN NHÀ – CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ sửa chữa ĐÔNG Á

ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Điện thoại: (08)62 710720 0972 710720

www.dienlanhdonga.com.vn