Ai đang xài máy lạnh hãng Sharp dòng inverter có ion cho mình xin ý kiến ?

Muốn mua Pana nhưng thấy giá cao.Hàng Nhật thì dòng Sharp rẻ nhất nhưng không biết chất lượng ra sao tìm hiểu hoài không thấy.Nghĩ chắc ít người xài nên không có thông tin

thu
Trả lời 10 năm trước

Sharp ít chức năng hơn, rẻ hơn, và cũng ồn hơn kha khá. Được cái thương hiệu này ko bị làm giá nên các mẹ có thể mua với giá khá dễ chịu. Đương nhiên tiền nào của đó, vẫn ko so đc với hàng đắt hơn (VD so với Toshiba Inverte, Mitsu Heavy Inverter hay Dakin Inverter 1 chiều R410a thì vẫn thua, cả về độ êm và tính năng)