Máy lạnh 1.5 ngựa giá bao nhiêu ??? loại nào rẻ???

phan thùy nguyên
Trả lời 10 năm trước

Trên thị trường hiện tại có hơn mười mấy dòng máy lạnh, bạn có thể dể dàng lựa chọn sản phầm phù hợp túi tiến

Chia thành 3 dòng theo giá cả như sau

Giá mềm: midea, gree, nagakawa, sumikura, reetech...

giá trung bình: lg, samsung, sharp...

hàng cao cấp: daikin, toshiba, panasonic...

Bạn có thể tham khảo giá tại: click xem

Nêu dùng gia đình - bạn có tiền nên đầu tư cho các dòng máy uy tín , daikin, toshiba, panasonic....

- máy lạnh 1.5 ngựa cho phòng diện tích 16m2 đến 20m2, thể tích không qua 60m3

=> chọn công suất máy lạnh phù hợp cho phòng giúp máy làm lạnh nhanh hơn => tiết kiệm điện hơn => tuổi thọ máy cao hơn
đo diện tích phòng chính xác liên hệ với 0967.20.88.29 tư vấn tốt hơn

giá cả bạn có thể tham khảo nhiều nơi - nên tìm đơn vị uy tín đề chọn sp và lắp đặt

Bạn có thể tham khảo giá tại: click xem