Tư vấn máy lạnh cho phòng 21m2?

Các bạn tư vấn giúp mình máy lạnh cho phòng ngủ nào thích hợp ( Tiết kiệm điện nhé!).

Thông tin phòng như sau:

1. Cái phòng mình hướng đông! Nắng chiều vào chỉ từ 7g30 đến khoảng 9g30 là hết! 99% thời gian trong khoảng này không mở máy lạnh

2. Phòng rộng ~21m2 (5.5x3.8) cao 3,3m - Tường hướng đông ~20cm! Phía trên con 2 tầng nữa, 2 bên có nhà hàng xóm bao,... tóm lại thì chỉ có hướng đông tiếp xúc trực tiếp với mặt trời.

3. Ngân sách cho vụ này là 10tr!!

4. Khi xây nhà có đi âm sẵn dây diện, cầu giao, đường thoát nước... và ống đồng cho máy 2HP rồi! => 2HP là Ông thi công bảo thế!!

Cám ơn anh em đã xem và tư vấn nhé!

P/s: Mong anh em thông cảm! mình có post trong theard tư vấn toàn tập nhưng không ai chú ý! Đó là lý do mình post ra đây!

thu
Trả lời 9 năm trước

Em Pana có inverter 1.5HP giá 11.7tr chưa công lắp
Còn muốn tiết kiệm thì xài 1HP-inverter cũng ổn, giá 9.7tr thêm 3xị lắp nữa là chẵn 10củ

Ngô Xuân Chinh
Trả lời 9 năm trước
CN Nagakawa TPHCM trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi phân phối sỉ và lẻ máy lạnh Nagakawa - Thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất! HỖ TRỢ GIÁ TỐT CHO ĐƠN HÀNG LỚN VÀ ĐẠI LÝ, KHÁCH HÀNG THÂN QUEN! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr.Chinh 0906 32 68 68 Công ty CP Nagakawa Việt Nam - CN TPHCM Địa chỉ: 192/29 đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM Tel: 0906 32 68 68
Huynh Thi Le Ba Hue Thuan
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào web maylanhgiagoc.vn tham khảo giá, mẫu mã sản phẩm và gọi hotline hỗ trợ vấn đề của bạn nhé. Các sản phẩm là hàng chính hãng được bán giá gốc rẻ hơn giá thị trường nên bạn yên tâm không lo hàng dỏm đâu. Chúc bạn thành công