Máy Điều hòa hai chiều có dùng được cho mùa đông không?

Vugiathuyet
Trả lời 9 năm trước

Máy điều hòa hai chiều tát nhiên là chạy được cả mùa đông rồi. Nhưng mùa đông bạn phải bật chiều sưởi ấm.còn nếu bạn bật chiều lạnh thì tùy thuộc vào nhiệt độ trong phòng bạn của bạn đang ở nhiệt độ bao nhiêu

VD: Nhiệt độ trong của bạn là 18*c Mà điều hòa bạn bật chế độ lạnh thì chưa chắc điều hòa bạn chạy được

Còn nhiệt độ trong phòng 20*c thì bạn có thể bật được nhưng nhiệt độ của điều hòa bạn phải để tháp hơn nhiệt độ phòng thì mới chạy còn bạn để bằng nhiệt độ phòng thì cũng chưa chắc chạy bạn có thể vào http://www.suachuadienlanh.info/ Tham khảo

Đỗ Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

Máy điều hòa 2 chiều thích hợp dùng cho cả mùa đông và mùa hè !