Nên chọn điều hòa hãng nào khi trong tay có khoảng 10tr??????

Note: Lắp cho phòng ngủ khoảng 15m2 & chạy loại 9000BTU nhé!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất điều hòa cùng nhiều nhà phân phối cửa hàng, siêu thị điện máy, để lựa chọn được một máy điều hòa tốt với rẻ người tiêu dùng như lạc vào một ma trận
Điện lạnh 16 độ xin tư vấn cho các bạn các loại điều hòa dưới 10 triệu dùng tốt nhất

Chú ý : tùy vào diện tích và không gian sử dụng quý khách có thể lựa chọn những dòng khác có công suốt lớn hơn nếu quý khách hàng cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi

1,ĐIỀU HÒA DAIKIN 2 CHIỀU 9.000BTU ( Mã sản phẩm FTYN25JXV1V/RYN25CJXV1V)

Điều hòa Daikin

Hãng sản xuất điều hòa Daikin đã khá quen thuốc trên thị trường với sản phẩm chất lượng kiểu dáng đẹp, nhưng giá cả chưa thực sự phù hợp vì khá cao nhưng với sản phẩm trên bạn có thể yên tâm để lựa chọn vừa phù hợp túi tiền lại có điều hòa thương hiệu

Giá bán tham khảo :9.980.000 VND

2,Điều hòa Panasonic Model CS-CU-KC12QKH (12000BTU )

Điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng, với thương hiệu và chất lượng tốt có mặt tại Việt Nam từ rất sớm được ưa chuộng với nhiều sản phẩm gia dụng , tủ lạnh…

Giá bán thao khảo :9.200.000 VND

3,Điều hòa LG 2 cục 2 chiều nóng lạnh 12.000BTU

Điều hòa LG

Điều hòa của hãng sản xuất LG đang được thị trường ưa chuộng với giá cả hợp lý và thiết kế đẹp, với giá dưới 10 triệu động bạn vẫn có thể chọn được điều hòa LG 2 chiều chất lượng tốt
Giá bán tham khảo :8.900.000 VND

4,Điều hòa nhiệt độ Sumikura APS/APO-H120, 12000 BTU , 2 chiều

Điều hòa sumikura

Điều hòa Sumikura có mặt tại thị trường Việt Nam trong vài năm nay nhưng đã được ưa chuộng với thiết kế đẹp, và được ứng dụng nhiều công nghệ mới cho sản phẩm của mình

Giá bán tham khảo :8,050,000 VND

Dưới đây là 4 sản phẩm điều hòa nhiệt độ dưới 10 triệu hữu ích khách hàng có thể lựa chọn, thông tin chỉ mang tính tham khảo, giá điều hòa ở trên được chúng tôi tổng hợp trên mạng internet

 Bi
Trả lời 8 năm trước

panasonic bạn nhé

Dai Duy
Trả lời 8 năm trước

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất cảu sản phẩm nhé bạn.

Bạn quan tâm liên hệ :

http://shiptrungquoc.com/

SĐT: 0169.33.53.000

Mail: shiptrungquoc@gmail.com

skype: cho.online

địa chỉ VP : SỐ 3B NGÕ 79/ 56 ĐƯỜNG CẦU GIẤY PHƯỜNG YÊN HÒA CẦU GIẤY ( TRƯỚC CỬA CHÙA BÁO ÂN )

Chu Văn Bắc
Trả lời 8 năm trước

Mình lên câu google tìm kiếm và so sánh điều hòa thì gặp bài viết hay này. MÌnh thấy mỗi cái có 1 ưu nhược điệm riêng còn mình vẫn thích hàng Panasonic hơn dùng khá bền. Minh chuyên cung cấp cây nước nóng lạnh giá gốc tới người tiêu dùng.

Danh mục cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh

Sakerama

Cây nước nóng lạnh

Fuje

Cây nước nóng lạnh

Daiwa

Vào mùa Hè bạn cần một ly nước lạnh để giải nhiệt, xua bớt đi cái oi bức, vào mùa Đông bạn cần một ly nước nóng để pha một ấm trà nóng, uống cho bớt giá lạnh. Nhưng không phải lúc nào cũng có nước lạnh và nước nóng khi cần, lúc này thứ bạn thấy cần nhất là mộtcây nước nóng lạnh, có một vòi nóng, một vòi lạnh luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với tính năng làm lạnh bằng block (dùng gas như tủ lạnh) hoặc làm lạnh bằng chíp điện tử cao cấp có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng blockcó độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử. Bầu đun bằng thép không gỉ, kiểu dáng sang trọng đa màu sắc rất thích hợp với nội thất của văn phòng và các căn nhà hiện đại.

Cây nước nóng lạnhgiúp bạn luôn có nguồn nước sạch, tinh khiết cho cơ thể. Những ly nước mát lành, những tách trà ấm áp đang chờ bạn, hãy sắm cho gia đình và văn phòng của bạn một cây nước.Sakerama.vnchuyên cung cấp các loạicây nước nóng lạnhchất lượng cao nhất, hàng chính hãng, giá cả hợp lý chưa từng có. Quý khách liên hệ ngay theo Hotline : 0466.578.333 – 0973.916.133 để sở hữu cho gia đình, văn phòng, nhà xường mình 1cây nước nóng lạnh cao cấp

Cây nước nóng lạnh Sakerama

Cây nước nóng lạnh
sakerama S17 LD
Giá bán : 1.470.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
sakerama S25 LD
Giá bán : 1.670.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh sakeramaS22 LD
Giá bán : 1.770.000 VNĐ

Cây nước nóng lạnh Fuje

Cây nước nóng lạnh
3 vòi FujiE WDBD10
Giá bán : 1.950.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
FujiE WD1011BRC
Giá bán : 2.990.000VNĐ
Cây nước nóng lạnh
FujiE WD1011BWE
Giá bán :2.290.000VNĐ

Cây nước nóng lạnh Daiwa

Cây nước nóng lạnh
Daiwa YDG2 5BBC
Giá bán : 2.350.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
Daiwa JX-1
Giá bán : 1.990.000 VNĐ
Cây nước nóng lạnh
Daiwa YDG2-5BB(B)
Giá bán : 2.350.000 VNĐ

Tim Vũ
Trả lời 8 năm trước

Về điều hòa thì số 1 dakin nhé. có thể tham khảo thêm�Panasonic��toshiba�Mitsubishi 3 hãng này xêm xêm nhau mẫu mã đẹp giá thành ok hãy chọn sam sung và lg nhé. giá cả thì hãy chọn điện máy giá rẻ nhưng bán hàng chính hãng uy tín đấy, tham khảo http// dienmayantam.vn xem nhiều người mua hàng ở đó giá rẻ và chính hãng đấy.

VIET TIEN PHONG
Trả lời 8 năm trước

Daikin

Vugia Thuyet
Trả lời 8 năm trước

điều hòa pana với đai kin bạn nhé. dòng máy không invecter. chạy là ổn định nhất

còn những hãng khác thì độ lạnh ko bằng

bạn muốn tham khảo vào

www huongdanluachondieuhoa.info

Lê Thị Tuyết
Trả lời 7 năm trước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa cho khách hàng lựa chọn bạn có thể tham khảo một số hãng điều hòa như Panasonic sumikura, TCL,Media,Nagakawa với nhiều tính năng vượt trội,tiết kiệm điện cao

nhà bạn khoảng 15m2 thì bạn nên chọn điều hòa công suất 9000btu/h

Giá bạn một số điều hòa Panasonic với giá khoảng 10tr:

Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 giá bán:7.420.000.VNĐ (giá bao gồm VAT)

Điều hòa Panasonic CU/CS-KC12QKH-8 giá bán.9.725.000.VNĐ (giá bán đã bao gồm VAT)

Điều hòa Panasonic CU/CS-s9 RKH-8 giá bán;10.095.000VNĐ (giá bán đã bao gồm VAT)

Khách hàng có nhu cầu tim hiểu về sản phẩm xin liên hệ trực tiếp Miss Tuyết:01683376382 hoặc theo địa chỉ số 36 đường Kiều Mai, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, phòng phân phối kinh doanh Điện máy Thành Đô chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng điều hòa, tivi, tủ lạnh máy giặt chính hãng

VIET TIEN PHONG
Trả lời 7 năm trước

Daikin bạn nhé ^^

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại http://maylanhtrieuan.com/index.php?com=tim-kiem&xuatxu=&chungloai=41&hangsanxuat=&congsuat=39&masp=&timkiem=T%C3%ACm+ki%E1%BA%BFm