Nên mua điều hòa hãng nào?

Tư vấn giúp mình nên mua điều hòa hãng nào thì bền và giá cả hợp lí nhất, phòng ngủ nhà mình rộng chừng 20 mét vuông.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình đang dùng của Panasonic 2 năm rồi chưa hỏng hóc gì.

Vũ Hằng
Trả lời 8 năm trước

Nhà em dùng của Sanyo cũng được 2 năm rồi, :v

Phùng Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa bác có thể mua của Toshiba hoặc Daikin nhé.

Hoàng Tuấn Anh
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa nên dùng của Nhật ấy bạn, hàng Sanyo, bền lắm.

Tuan Anh Nguyen
Trả lời 8 năm trước
Còn tùy vào xiền nữa nhưg theo em bác cứ rước em zaikin 9000 là ok tối là cứ phải có em chan zầy zầy ngủ mới tít
Tim Vũ
Trả lời 8 năm trước

Về điều hòa thì số 1 dakin nhé. có thể tham khảo thêm PanasonictoshibaMitsubishi 3 hãng này xêm xêm nhau mẫu mã đẹp giá thành ok hãy chọn sam sung và lg nhé. giá cả thì hãy chọn điện máy giá rẻ nhưng bán hàng chính hãng uy tín đấy, tham khảo http// dienmayantam.vn xem nhiều người mua hàng ở đó giá rẻ và chính hãng đấy.