Mua điều hoà nào ít hỏng vặt?

Em có ý định lắp 1 cái điều hoà cho trẻ con ở quê
Tiêu chí quan trọng nhất là ít hỏng vặt (vì ở quê khó bảo hành sửa chữa lắm các cụ ạ), phòng dưới 15m2 chắc btu 9000, 1 chiều inverter thôi là đủ
Các cụ xem tư vấn giúp em nên mua con nào nhé
E cảm ơn

Phùng Thị Nhâm
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình dùng điều hòa Daikin cũng được 5 năm nay rồi cũng chưa hỏng hóc lần nào. Vì mình bảo dưỡng điều hòa 1 năm 1 lần nhằm giúp máy hoạt động tốt hơn. Bạn thử tham khảo điều hòa daikin nhé

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Điều hòa treo tường Daikin theo mình là bền nhất bạn ạ
Là thương hiệu có nguồn gốc Nhật Bản nhưng chủ yếu các dòng điều hòa treo tường Daikin tại Việt Nam thường xuất xứ từ Thái Lan. Loại điều hòa treo tường Daikin có độ bền khá tốt từ trên 4 năm, với thời hạn bảo hành chính hãng từ 4 năm trở lên. Và thường các gia đình có thể sử dụng từ 7-10 năm tùy dòng điều hòa Daikin lựa chọn.
Tuy nhiên, mức giá của điều hòa Daikin khá đắt so với các dòng điều hòa khác, giá từ trên 10 triệu đồng với dòng 1 chiều, 9000BTU...

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Điều hòa treo tường Panasonic mình thấy cũng rất bền nhé:
Có thể nói Panasonic là thương hiệu điều hòa treo tường tốt nhất trên thị trường hiện nay với các chức năng làm lạnh, khử mùi, tiết kiệm điện tốt nhất, và đặc biệt thời gian bảo hành trên 7 năm sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về chiếc điều hòa bền bỉ, ít hỏng vặt. Thời hạn sử dụng của dòng điều hòa này cũng trên 10 năm, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua điều hòa Panasonic

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Câu trả lời cho bạn đó là điều hòa Daikin
Thông thường, ở bất cứ công trình lớn, với các không gian làm lạnh lớn, thì hệ thống làm lạnh của điều hòa công nghiệp Daikin luôn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.
Với độ bền được bảo hành 2 năm cho máy lạnh và trên 4 năm cho máy nén, những tuổi thọ của điều hòa âm trần Daikin thường kéo dài trên 10 năm, vì thế được các chủ đầu tư xây dựng khá ưa chuộng sử dụng dòng điều hòa âm trần này
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các dòng điều hòa âm trần của Mitsubishi và Hitachi cũng là hai thương hiệu điều hòa âm trần có độ bền tốt trên thị trường.

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

NHà mình ở quê đang xài điều hoà 1 chiều của Panasonic thấy rất ok bạn nhé,không thấy hỏng gì hết