Nên tặng sách gì cho bạn gái mới quen?

Chả là mình mới gặp một bạn gái , mình thích ban gái ấy và mình định mua tặng bạn ấy quyển sách " Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim trong hẹn hò ". Đang phân vân có nên tặng sách hay không, và quyển sách này có hợp lý không, các mẹ góp ý cho tớ với ư

thu
Trả lời 9 năm trước

E nghĩ chủ top nên tìm hiểu xem cô gái ấy có phải là ng thích đọc sách ko, vì ko phải cô gái nào cũng thích những món quà như thế đâu ^^. Nếu có thích đọc sách thì hay đọc loại sách gì: tiểu thuyết, truyện tranh (nhiều cô nàng liêu siêu vì nhận đc hẳn 1 bộ truyện tranh mình thích đấy ), sách liên quan đến chuyên ngành hoặc công việc đang làm..... Em là ng ko thích đọc sách lắm, nhưng thích 1 quyển là: Totochan bên cửa sổ. Đi tìm rất nhiều nơi ko thấy, tự nhiên sau 3 năm quên bẵng đi, hôm 1/6 anh ngy tặng. Thích lắm ấy . Cảm thấy rất ý nghĩa. Quan trọng là phải tìm hiểu sở thích của đối phươg, bỏ công sức thời gian tìm hiểu 1 chút. Các cô gái thường cảm động lắm. Chúc chủ top thành công ^