Có ra máu khi quan hệ tình dục lần thứ 2 nữa hay không?

Em và bạn trai quan hệ lần đầu tiên nhưng anh ấy chỉ cho vào khoảng 4cm thì e bị ra vài giọt máu sau đó thì ngưng, em nghỉ màng trinh đã bị rách vì có ra máu và em có cảm giác hơi đau thôi. Đến nay đã hơn 1,5 năm e và anh ấy chưa quan hệ lại, vậy cho em hỏi lần quan hệ thứ 2 em có bị ra máu nữa không vì em nghĩ lần đầu màng trinh của em chưa rách hết. Có chị nào đã gặp trường hợp màng trinh chảy máu lần thứ 2 khi quan hệ nữa không thì chia sẽ cho e biết với nhé! Em cam ơn nhiều.

 |  Xem: 22.616  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 14/04/2011 - 09:27  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn
Theo mình lần thứ 2 có chảy máu hay ko thì do tuỳ nguời, nhưng chắc là rất hiếm, thường chỉ chảy máu duy nhất 1 lần đầu tiên thôi bạn ạ.
Màng trinh là một tấm màng ngăn ngay cửa âm đạo và sau lần quan hệ đầu tiên thường bị rách. Thế nhưng, ít người đã biết vẫn còn vô số điều bất ngờ từ lớp màng mỏng này!

 Màng trinh là một màng chắn ngăn cửa mình với âm đạo. Cấu tạo của màng này cả hai mặt trong và ngoài đều là niêm mạc, ở giữa thường có nhiều lỗ nhỏ hoặc một lỗ lớn hình dạng khác nhau khi tròn, khi lưỡi cưa, khi hình lá. Lỗ này để máu kinh và các chất nhờn có lối thoát hàng tháng.

Thông thường thì kết cấu màng trinh của chị em không phải ai cũng như ai, và sau một hay vài lần quan hệ vợ chồng, cái màng này sớm muộn cũng bị rách - đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Dấu hiệu màng trinh bị rách khi quan hệ có thể là có một chút máu màu đỏ tươi nhưng sẽ hết ngay sau đó.

Nhưng có những chị em không may mắn, đó là dù màng trinh đã bị rách nhưng không phải chỉ có một chút máu tươi mà chảy máu kéo dài đến vài ngày, biểu hiện giống như nguyệt san nhưng không phải nguyệt san.

Máu sẽ chuyển từ đỏ tươi sang đỏ đậm và rất khó xác định chính xác máu sẽ chảy ra trong bao lâu. Thậm chí, có những người còn bị chảy máu trong những lần quan hệ sau đó.

Hiện tượng thấy có máu trong những lần “giao ban” sau lần đầu tiên rách màng trinh cũng có thể là biểu hiện bình thường. Bởi rất có thể đó là loại màng trinh dày, thời điểm màng trinh bị rách là khi người phụ nữ đã khá nhiều tuổi nên màng trinh cũng khó giãn hơn, khi quan hệ sẽ bị đau nhiều, màng trinh bị rách tới chân, và có khi quan hệ lần 2, lần 3 vẫn thấy ra máu nhưng ít hơn.

Tuy nhiên, ở những lần quan hệ sau, máu sẽ trộn lẫn với tinh dịch nên có mùi tanh, có khi có mùi hôi hôi nếu đã bắt đầu nhiễm trùng, khác hẳn với lần chảy máu đầu tiên.

Chị em cần chú ý nếu máu chảy ra có màu đậm chứ không tươi sáng thì rất có thể đó là chảy máu từ cổ tử cung hoặc thậm chí chảy máu từ dạ con. Đây không phải là dấu hiệu bình thường, vậy nên chị em cần cẩn trọng và cần đến khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

Cũng có khi màng trinh bị rách nhưng vẫn tòng teng một dải niêm mạc ở cửa mình khiến chị em cảm thấy đau mỗi lần quan hệ. Cách tốt nhất chị em nên đến bác sĩ để cắt bỏ đi cho gọn gàng và đỡ đau.

Khi gặp các trường hợp sau, chị em nhất quyết không được coi thường mà phải đến khám bác sĩ để kịp thời được điều trị:

- Chảy máu rất nhiều, thậm chí nhiều hơn cả những ngày đầu của kì nguyệt san, có khi thấm hết cả tampon hoặc bằng vệ sinh.

- Chảy máu liên tục trong vài ngày mà không có dấu hiệu thuyên giảm

- Không cảm thấy đỡ đau hơn sau lần quan hệ rách màng trinh

- Khi chị em cảm thấy có điều bất ổn với bộ phận “kín” của mình.

- Chảy máu trong những lần quan hệ tiếp theo hoặc sau mỗi lần đạt cực khoái

Ngày gửi: 14/04/2011 - 09:41
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(13 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo