Theo dõi điện thoại của chồng ngoại tình?

 |  Xem: 13.636  |  Trả lời: 20
Ngày gửi: 02/03/2012 - 08:05  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (20)

Trang:  [1]  2   

Bạn vào trang web này nhé rất chuyên nghiệp

http://phanmemthamtu.com/

Ngày gửi: 06/03/2012 - 15:00

Theo dõi để làm gì? 

Bạn có muốn bỏ chồng không? Nếu không, tớ khuyên là chả nên theo dõi làm gì cho mệt người ra. 

Muốn có bằng chứng để ném vào mặt chồng để ông ấy biết là: Vợ biết rồi đấy... và sẽ quay đầu lại à? 

Hay muốn đánh ghen? Những điều này chỉ khiến bạn thêm cáu giận, xấu xí và mệt mỏi thêm mà thôi. Có những điều mình không biết thì còn tốt hơn vì càng biết nhiều, bạn càng đau lòng hơn, căm hận hơn và tình cảm đã rạn nứt nay càng dễ đổ vỡ.

-> Mình khuyên là không nên, nếu như bạn vẫn muốn giữ hạnh phúc gia đình, muốn giữ chồng mình và bố cho các con. 

Hãy tự xem lại mình, hãy chú ý tới mình hơn từ ngoại hình, từ cách ăn nói, từ tính cách bản thân. Hãy tự thưởng cho mình những niềm vui trong cuộc sống: spa, vui chơi cùng bè bạn, gia đình...

Đàn ông muôn thuở là đàn ông; họ thích của lạ nhưng không ai dại dột đến mức bỏ vợ con vì của lạ. Trừ phi bị ép quá làm càn( vợ đánh ghen, vợ quyết tâm bỏ....vv)

Của lạ thì nhiều phiền phức rắc rối lắm! Các ông sẽ chỉ là say nắng trong 1 thời gian ngắn mà thôi.

Hãy mắt nhắm mắt mở tha thứ để chồng nể vợ hơn, yêu vợ hơn; đừng đẩy chồng mình ra xa hơn vào tay các cô ấy :)


Mời bạn ghé thăm: Công ty CP Phát triển ÂU LẠC
Ngày gửi: 10/03/2012 - 12:45

Trên thực tế cho thấy một sự thật có nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục…

cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được và đã làm ảnh hưởng rất nhiều về mặt tâm lý, sức khoẻ, công việc . Quan hệ vợ chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn. Đậy là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: Giờ giấc, đi đến đâu? Làm gì? Gặp ai? của một đối tượng nào đó và tổng hợp thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể. Dịch vụ thám tử sẽ cung cấp những tấm hình, thước phim ( nếu có ) trong thời gian tiến hành công việc. Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được đối tượng mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh. Bên cạnh đó bạn sẽ được các thám tư tư tư vấn các về từng trường hợp để giải quyết cứu giúp hạnh phúc của bạn và gia đình bạn.

 

Ngày gửi: 08/05/2012 - 20:57

Có rất nhiều công cụ cho tình huống của bạn: Cài đặt phần mềm quản lý điện thoại để sao lưu toàn bộ thông tin, cài đặt phần mềm định vị GPS hặc sử dụng hẳn định vị GPS qua số điện thoại đối tượng đang sử dụng, mức độ an toàn 90% (10% còn lại là do bạn!!!)

Hãy thử liên hệ xem sao nhé: 0913985399

Chúc bạn sớm tìm lại thế cân bằng, tìm được cách cư sử hợp lý nhất trong hoàn cảnh của bạn và quan trọng nhất là giữ được những gì mà bạn mong muốn!

Thân ái!

Ngày gửi: 08/07/2012 - 11:05

bạn có thể tham khảo ở bài này

http://phanmemthamtu.com/

 

VOICE Spy giám sát cuộc gọi qua từng câu nói

 

Giám sát theo dõi cuộc gọi từ xa

Người ta nói gì khi không có bạn?

Với sức mạnh truyền thông điện thoại di động đã trở nên thành phổ biến, chiếc điện thoại luôn bên mình, vô hình trở thành vật theo dõi cực kỳ phù hợp trong thời đại nay. Mà chức năng quan trọng nhất là nghe lén cuộc gọi  nghe lén cuộc gọi, giám sát cuộc gọi  .

Với phần mềm VOICE  SPY  của công ty http://phanmemthamtu.com/ sẻ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhất. Thông qua quá trình cài đặt trên máy trong thời gian ngắn. Có thể cài trực tiếp hoạc thông qua hướng với file hướng dẫn đầy đủ và chi tiết. Người sử dụng chỉ việc cầm máy và biết được đối tượng đang nói những lời “chân thật nhất với bạn tình”. Một công cụ tìm bằng chứng ngoại tình, giám sát con cái, oshin cực kỳ hiệu quả.

Và hiện nay công ty đã cung cấp phần mềm với  tất cả máy smartphone với tât cả hệ điều hành như BlackBerry, Android, iPhone của Apple theo dõi điện thoại  iphone 4s firmware  5.1 6.0…

Ngay khi phần mềm theo dõi điện thoại được kích hoạt đó là lúc bạn biết mội sự thật

 

-          Cuộc gọi báo về như một file mp3 dạng một bài hát và bạn có thể nghe từ chiếc điện thoại của bạn từ bất kỳ đâu trên thế giới.

 

-          Thời gian thực hiện cuộc gọi cũng như tên người gọi đến gọi đi dù nó có bị xóa đi trên máy theo dõi       

 

SMS Spy theo dõi qua từng tin nhắn

 

Con của bạn nhắn tin cho những ai tốt hay xấu ?

Người bạn yêu thương có thật sự là của bạn ?

Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tìm hiểu những sự thật này và nhiều hơn nữa.

Theo dõi tin nhắn văn bản

Trong cơn sốt  truyền thông mới trên toàn thế giới điều sử dụng điện thoại di động quan trọng là tin nhắn văn bản SMS. Tin trở thành một phần thiết yếu hầu như mội người đều sử dụng để trao đổi thông điệp. Và từ đó  phần mềm theo dõi điện thoại di động ra đời

đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin qua từng tin nhắn giúp người giám xem và đọc tin nhắn của đối tượng theo dõi một cách đơn giản

Sau khi phần mềm gián điệp tin nhắn SMS được thiết lập trên điện thoại của bạn, nó sẽ ghi lại tất cả các hoạt động điện thoại. Sau đó nó sẽ âm thầm tải lên các dữ liệu để trả về một tài khoản của bạn. Khi bạn muốn xem kết quả, chỉ cần đăng nhập vào mail mặc định  trực tuyến từ bất kỳ máy tính nào. Chúng sẻ xem tất cả nhắn  phần mềm thám tử gi lại  phần mềm thám tử ghi lại  

-          Tất cả các tin nhắn văn bản được cập nhập ngay cả khi các tin nhắn trên máy bị xóa đi.

Mỗi địa chỉ được nhập vào Internet di động được cập nhập chi tiết. kể cả đã xóa lịch sử của máy.
Phần mềm gián điệp SMS Spy  với công nghệ cao sẽ cho phép bạn chứng minh việc làm sai trái của họ và điều chỉnh hành vi từ lúc mới bắt đầu một cách an toàn.

GPS Spy theo dõi qua từng bước đi

 

Theo dõi vị trí người dùng

Người đó đi đâu có nói cho bạn biết và nó đúng hay sai ?

Và giờ đây trên mỗi điện thoại thông minh đều trang bị chức năng định vị GPS có lẽ đó là thời cơ vàng cho việc theo dõi vị trí của người dùng. Không cần tốn tiền cho việc định vị một chiếc oto bạn chỉ cần cài đặt  http://phanmemthamtu.com/ là mội thông tin về vị trí của người dung sẽ báo về bạn một cách liên tục và chính xác.

-          Vị trí chính xác người dung.

-          Thời gian, tọa độ sẽ báo về khi đối tượng bắt đầu di chuyển

INTERNET Spy

Có vào web hay không,  xem gì, nghe gì, bàn luận gì ?

Với phần mềm thám tử  việc này trở nên dễ dàng và bạn chỉ cần clik chuột để xem lại những nội dung đó

Nghe môi trường xung quanh

 

Có lẽ việc nghe cuộc gọi vẫn chưa đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu theo dõi, hiện nay   phần mềm thám tử    thêm chức năng  nghe lén và ghi âm môi trường xung quanh   cần người theo dõi sẽ giám được môi trường người dung có âm thanh gì.

-          Nói chuyện với ai trong lúc không dùng điện thoại

Và cùng nhiều chức năng

-          Báo danh bạ, hình ảnh trên máy, tắt mở máy thay đổi sim….

Ngày gửi: 12/07/2012 - 17:30

moi ng ui

mun cai dat lam ntn 

 

Ngày gửi: 22/07/2012 - 19:53

Công ty thám tử Đại Nam  chuyên cung cấp các dịch vụ Thám Tử,dv tham tu,dịch vụ điều tra-theo dỏi-giám sát. Thám tử Đại Nam Sài Gòn thực hiện nghiệp vụ Thám Tử chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, bảo mật.

Với đội ngũ những nhân viên Thám Tử giàu kinh nghiệm đã từng công tác trong lĩnh vực Thám Tử Tư, an ninh,hình sự,trinh sát ngoại tuyến, luật sư và nhà tâm l‎‎ý. Mỗi thành viên của Thám Tử Đại Nam điều được đào tạo,rèn luyện bài bản: Sắc bén Nghiệp vụ - Chuyên nghiệp-Trung Thực-Kỹ Luật  – Bảo mật tuyệt đối và cùng những trang thiết bị hiện đại nhất,tối ưu nhất để hộ trợ cho việc theo dõi ,điều tra,giám sát .Với phương châm “Sự Thật Là Sứ Mệnh,Uy Tín-Chuyên Nghiệp Là Sự Sống”. Trong suốt quá trình hỗ trợ quý khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả mang lại cho qu‎ý vị, trong đó nghiệp vụ “tư vấn giải pháp theo từng vụ việc" để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.


CTY THÁM TỬ ĐẠI NAM SẼ GIÚP BẠN  TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:  

 

1. Bạn đang bồn chồn, lo lắng, nghi ngờ, vì không rõ sự thật như thế nào, bạn cần thu thập chứng cứ cụ thể để làm bằng chứng rõ ràng ?

2.Bạn đang nghi ngờ chồng, vợ, người yêu mình không chung thuỷ,lừa dối ?

 3. Bạn không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?

4. Bạn muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc ?

5. Bạn bị quấy nhiễu điện thoại, bị khủng bố, bị tống tiền hay những bức thư nặc danh làm bạn rất lo sợ ?

6. Bạn không hiểu tại sao công ty mình làm ăn lại bị thua lỗ, bạn không hiểu biết nhiều về pháp luật, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu ?

7. Bạn muốn tìm lại gia quyến, người thân bị thất lạc, trẻ bỏ nhà đi, con nợ có dấu hiệu bỏ trốn ?

8. Bạn muốn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến đất đai, bất động sản và các thủ tục hành chính khác ?

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về chất lượng dịch vụ,cách làm việc….. và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ ĐẠI NAM  

Đc :
20/102 Bờ Bao Tân Thắng,phường Sơn Kỳ,Quận Tân Phú,HCM

Tel: 0836024402  Hotline : 0937565895 - 0902385586

EMAIL:  thamtudainam@gmail.com         Yahoo: thamtutudainam

Website:  http://www.thamtudainam.com

 
Tag:Tham tu, Thám tử, Thám tử Việt nam,tham tu viet nam, thám tử tư, tham tu tu, công ty thám tử, cong ty tham tu, văn phòng thám tử, van phong tham tu, thám tử Sài Gòn, dich vu tham tu, dịch vụ thám tử,cần thuê thám tử, thue tham tu o dau,tham tu sai gon,theo doi ngoai tinh,theo doi ngoại tình,giám sát con,giam sat con,bao ve,bảo vệ

 


Ngày gửi: 25/07/2012 - 14:29

cái này hay quá nha


Mời bạn ghé thăm: Ryta Fashion Online
Ngày gửi: 19/08/2012 - 20:09

em nghĩ chị nên gắn cho chồng định vị GPS có thể định vị từ xa và nghe được chồng đang làm gì nói chiện với ai. thằng bạn em đã từng gắn như thế để bắt quả tang vợ nó đấy chị.


Ngày gửi: 20/08/2012 - 11:31

công nghệ cao!!!

Ngày gửi: 20/08/2012 - 17:31
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo