Có chị em nào dùng Viên uống Hoa Thiên mà chữa được suy giảm nội tiết tố chưa vậy?

Hồ Thu Hằng
Trả lời 9 năm trước

mình dùng được hơn 2 tháng rồi nè bạn, cũng thấy đỡ nhiều rồi, nhưng sao da dẻ chưa thấy tiến triển gì vậy?

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 9 năm trước

chị mình cũng đang dùng Viên uống Hoa Thiên, chả biết dùng mấy tháng rồi nhưng dạo này mình thấy chị ý ngủ ngon lắm, tính tình cũng dịu hẳn luôn

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

Viên uống Hoa Thiên có tác dụng thật như quảng cáo không vậy mấy chị?

Nguyễn Phương Nga
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huetay

mình dùng được hơn 2 tháng rồi nè bạn, cũng thấy đỡ nhiều rồi, nhưng sao da dẻ chưa thấy tiến triển gì vậy?

bạn nên kiên trì dùng từ 3 tháng trở lên mới có hiệu quả đến da dẻ bạn nhé, mình dùng được 4 tháng rồi,hi
Nguyễn Phương Nga
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoaxuongrongxanh

Viên uống Hoa Thiên có tác dụng thật như quảng cáo không vậy mấy chị?

mình dùng được rồi bạn nè, lúc mới dùng cũng không tin lắm, nhưng giờ các triệu chứng suy giảm nội tiết tố đã giảm hẳn rồi nè
Hồ Thu Hằng
Trả lời 9 năm trước

thế à, tại dùng mãi mà chả thấy da dẻ sáng lên cũng sợ, mà chả dám ra đường nữa,hix

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

thành phần của Viên uống Hoa Thiên được làm từ gì đấy các chị?

Nguyễn Phương Nga
Trả lời 9 năm trước

Viên uống Hoa Thiên được điều chế từ tinh chất mầm đậu tương, các thảo dược thiên nhiên, ngoài ra còn có các thành phần chống lão hóa nữa

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 9 năm trước

Nhóm 1: Tinh chất mầm đậu tương:

Được chiết xuất từ những hạt đậu tương đã ủ mầm dài 2-3 cm.Trong tinh chất đậu tương có chứa rất nhiều thành phần nhưng đáng quan tâm nhất là Vitamin E và Isoflavon.
Vitamin E là một chất chống lão hóa và làm đẹp da mà rất nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ đã biết được hiệu quả thực sự của nó.
Isoflavon, được coi là một hormone Estrogen thực vật, có khả năng điều hoà sự rối loạn hormon sinh dục nữ ở những phụ nữ trong các thời kì đặc biệt như: sau tuổi 30 và giai đoạn tiền mãn kinh. Trong những thời kì này, người phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố nữ dẫn đến các vấn đề như suy giảm sinh lý, mất ngủ, da nhăn – khô – sạm. Với isoflavon, phụ nữ sau tuổi 30 và giai đoạn tiền mãn kinh sẽ không còn lo lắng về các vấn đề suy giảm tình dục, mất ngủ hay da nhăn – khô – sạm nữa.

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 9 năm trước

Nhóm 2: L-cystin, dầu gấc .

L-Cystin có tác dụng chống lão hóa, làm giảm nám da, sạm da, tàn nhang vô cùng hiệu quả. L-cystin đẩy các sắc tố nám – sạm – tàn nhang ra khỏi da, đem lại cho người phụ nữ một làn da trắng sáng không tỳ vết
Dầu gấc: Đây thực sự là một phương thuốc cổ truyền quý báu của dân tộc ta. Dầu gấc làm sáng mắt, chống khô mắt, quáng gà…do thành phần ß- carotene (tiền chất của vitamine A ) tạo nên. Cũng chính thành phần này, còn có khả năng làm tăng tái tạo da và chống các gốc tự do dẫn đến chống lão hóa da và làm đẹp da rất tốt.