Sản phẩm Viên uống Hoa Thiên và suy giảm nội tiết tố nữ ?

Phamthikhanh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng gặp tình trạng như thế này nhưng chưa có cách khắc phục nhờ chị em tư vấn thêm cho mình

Nguyenthithu
Trả lời 9 năm trước

mình bị suy giảm Nội tiết tố, mình thấy tivi có quảng cáo Viên Uống Hoa Thiên có vẻ tốt, có mẹ nào dùng chưa

Phamthikhanh
Trả lời 9 năm trước

quảng cáo tin làm sao được chị, phải dùng thử mới tin được

Nguyenthihanh
Trả lời 9 năm trước

mấy chị em chưa ai dùng à, trước chị gái mình dùng rồi đấy, thấy chị khen dữ lắm

Nguyenthithu
Trả lời 9 năm trước

dùng bao lâu thì có kết quả vậy, dùng lâu quá sợ em không kiên trì được ấy

Phamthikhanh
Trả lời 9 năm trước

mấy chị dùng thử rồi tư vấn cho tụi em đi

Nguyenthihanh
Trả lời 9 năm trước

dùng ít nhất 3 tháng em à, trước chị gái mình dùng 4 tháng thì khỏi hẳn luôn

Nguyenthihanh
Trả lời 9 năm trước

Những theo mình nghĩtùy từng cơ thể người mà dùng từ 3 đến 6 tháng, phải kiên trì chứ không chủ quan được đâu

Phamthikhanh
Trả lời 9 năm trước

có 2 tháng mà đã ổn thế rồi cơ à, không biết em đang nuôi con nhỏ có dùng được không, con em 2 tuổi rồi

Nguyenthithu
Trả lời 9 năm trước

2 tuổi thì chắc dùng được rồi, vì 2 tuổi có còn bú sữa mẹ nữa đâu