Mình muốn đặt đồng phục áo sơ mi trắng này cho các bạn nam của lớp?

, số lượng khoảng 14 có đc ko vậy, và có đảm bảo chất lượng ko

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng nhé bạn:

http://www.vatgia.com/thoitrangxitin

THỜI TRANG XITIN

Địa chỉ: 190/47 Nguyễn Tiểu La P8 Q10

Số điện thoại: 0932.000.883

Hộp thư: tuquochoa@gmail.com

vu dinh tuyen
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình nhận làm áo đồng phục cho mọi người, bạn yên tâm về chất lượng luôn, chất liệu vải do các bạn thống nhất còn kiểu giáng thì tự các bạn thiết, với giá cả thì mình cùng bàn bạc.

Nếu bạn cảm thấy yên tâm thì liên hệ với mình nhá

Mr. Tuyển ĐT:01689.352.567

email vudinhtuyennvn@gmail.com

Do the anh
Trả lời 10 năm trước
14chiếc mình báo giá 125k. Bạn có thể lhệ 01667897576 để báo giá rõ hơn. (bao gồm vat, design rồi nha)