Gọi vào di động từ skype thì làm như thế nào các bác ơi?

mình thấy trên skype có chức năng gọi vào di động mà mình thử mãi không được.cách đăng ký cài đặt, cách sử dụng,phí dịch vụ, như thế nào?mà cuộc gọi giữa các nick trong skype có tính phí không nhỉ?bạn nào biết chỉ dùm mình với.cảm ơn nhiều nhiều. nick skype của mình là: baongoc_kd.

 |  Xem: 6.030  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 04/06/2011 - 16:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn hoàn toàn có thể gọi được nhưng phải trả phí, Skype là chương trình hội thoại Internet (VOIP), dùng để gọi ra nước ngoài với mức cước phí rẻ được nhiều người lựa chọn nhưng nếu gọi trong nước thì không hiệu quả. 

Đây là cách cài đặt skype gọi từ PC to phone bạn có thể tham khảo:

Gọi PC-2-Phone: Để gọi từ Skype vào máy điện thoại cố định hay ĐTDĐ của người nhận, tài khoản của bạn phải có "credits". Chạy Skype, trong giao diện chương trình, chọn thẻ "Call Phone". Tại đây, bạn sẽ thấy có 2 hộp thoại mang số 1 và 2. Ô số 1 là phần chọn lựa quốc gia nơi mà người nhận cuộc gọi đang ở, ví dụ ta chọn Mỹ thì mặc định Skype sẽ cung cấp luôn mã quốc gia là +1. Ô thứ 2 là nơi bạn gõ số điện thoại vào, ví dụ: "610-624-3479" hoặc click chuột lên các phím số rồi nhấn "Call". Cuộc gọi sẽ được thực hiện dễ dàng.
( Sưu tầm )

Ngày gửi: 08/06/2011 - 09:56

Công nghệ dùng Skype gọi vào điện thoại bàn hay di động bắt buộc bạn cần phải có thiết bị giao tiếp với mạng PSTN hay điện thoại analog gọi là Skype Adapter.

Skype Adapter có 2 loại: loại cần có PC và loại ko cần PC

- Skype Adapter cần có PC: DPH -50U. Để nhận được cuộc gọi từ mạng Skype, bạn cần phải online nick skype ( http://www.von-phone.com/usb_skype_phone_adapter.php) 

- Skype ko cần PC: DECT skype phone TOPCOM - WEBT@LKER 6000. Sử dụng loại này sẽ hỗ trợ chức năng chuyển hướng cuộc gọi vào WEBT@LKER 6000 của mình khi mình offline ( chức năng forward call when I not on skype)

Việc chuyển cuộc gọi từ mạng Skype tới di động, bắt buộc phải dùng card, nếu không dùng card, di động nhận cuộc gọi từ mạng skype phải là một skype client. Tức di dộng này cần phải cài chương trình skype, và kết nối wifi hay mạng GPRS, mạng 3G (không xa). Hiện nay, chương trình Fring hỗ trợ skype và cài đặt trên rất nhiều loại di động trên thị trường.

Ngày gửi: 08/06/2011 - 09:57

Bắt đầu từ quý III năm nay, dịch vụ điện thoại Internet - Skype - sẽ xuất hiện trong các dòng smartphone mới nhất của Nokia. Theo đó, người dùng di động có thể “kết nối” với bạn bè bằng tài khoản Skype vốn rất phổ biến trên máy tính.

Skype được biết đến với nền tảng công nghệ cao đã cho phép hàng triệu người dùng gọi điện đường dài miễn phí qua Internet trên máy tính cá nhân, giờ đây đang dần chuyển hướng sang lĩnh vực điện thoại di động, khởi đầu với mạng di động Hutchison Whampoa's 3.

Theo hợp đồng hợp tác giữa Nokia và Skype, hãng sản xuất điện thoại sẽ cài đặt Skype trong dòng điện thoại cao cấp N - series, bắt đầu từ N97.

Phần mềm Skype sẽ được tải xuống di động nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên sẽ có hạn chế trong việc tích hợp các tính năng, điển hình như Danh bạ, khiến việc sử dụng có phần bất tiện hơn.

Phần lớn các mạng di động đang dè dặt với Skype, lo ngại rằng doanh thu của họ sẽ bị ảnh hưởng khi người sử dụng sẽ chỉ phải trả rất ít, hoặc thậm chí không mất phí khi gọi điện. Nhưng giám đốc điều hành Josh Silverman của Skype khẳng định lợi nhuận trung bình của Hutchison Whampoa's 3 đã tăng 20% sau khi khách hàng sử dụng điện thoại Skype.

Các thuê bao điện thoại được khuyến khích sử dụng Skype phone với giá cước trọn gói, điều này khiến lượng người sử dụng các dịch vụ khác của Whampoa's 3 tăng vọt. Và đây cũng chính là những khách hàng tiềm năng, giúp cho lợi nhuận tăng cao. Skype cũng đang hợp tác với một số mạng di động khác, nhưng Whampoa's 3 đang là mạng thành công nhất.

Silverman cho biết khoảng 300 triệu phút cuộc gọi từ Skype tới Skype phone đã được thực hiện, với trung bình 1 triệu phút gọi mỗi ngày. Skype đã có 405 triệu thành viên vào cuối năm ngoái.

Từ năm 2005, eBay đã thâu tóm Skype với giá 4,3 tỉ USD với mục đích hỗ trợ dịch vụ thanh toán trực tuyến Paypal. Tuy nhiên, eBay đã phải rút bớt vốn vào năm 2007, cùng với một số phỏng đoán của giới truyền thông cho rằng có thể eBay sẽ phải bán Skype.

Tuy nhiên Silverman từ chối bình luận về việc hợp tác giữa hai bên và khẳng định quan điểm của mình: “eBay đã hỗ trợ rất nhiều và chúng tôi hài lòng với sự ủng hộ đó. Tôi sẽ đầu tư 100% thời gian của mình vào việc phát triển công ty truyền thông mạnh nhất thế giới này”

Ngày gửi: 08/06/2011 - 09:58
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_