Tin nhắn vui nhộn....sms vui.....tin nhắn sốc..._ai có chuyện gì hay chia sẻ nhé?

Lần đầu tiên làm chuyện ấy, mình sợ... Ngay cả khi nằm cạnh anh ấy mình vẫn sợ..., mình toát mồ hôi và...rất run. mặc dù anh ấy làm rất nhẹ nhàng,.a ấy đưa vào từ...từ...,cảm giác đau nhói của lần đầu tiên.. rồi đọt nhiên anh ấy... thúc mạnh...đau...quá! ..hix...máu chảy ra...mãi thì cũng xong., anh ấy từ..từ rút ra...cảm giác mới nhẹ nhàng làm sao, măc dù làm còn ít.mà thấy mãn nguyện và tự hào vì lần đầu tiên...................................................................................................

......

đi hiến máu nhận đạo..........ha ha

( lạy chúa zexu tha lối cho những đứa nào có đầu óc đen tối )====>>>>>

ai có tin nhắn vui, sốc thì vào đây chia sẻ nhé......

 |  Xem: 237.706  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 16/10/2011 - 19:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

- Anh nghe ai đó gọi tên em nhưng khi quay lại nhìn, anh chỉ một mình. Anh nhận ra đó là trái tim anh đang nói: Anh nhớ em.

- Hôm nay anh đã làm 3 việc: Nhớ em, nhớ em và nhớ em

- Trống vắng không có nghĩa là cô đơn, mà chính là nỗi nhớ em

- Nếu giấc mơ là cách duy nhất để ở bên em, anh sẽ chẳng bao giờ mở mắt ra nữa

- Khi em không ở đây, có gì đó đã mất. đó là nụ cười anh.

Một vài tin nhắn thay cho lời chúc buổi sáng:

- Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

Tình yêu với em đã khiến mỗi sáng anh thức dậy có ý nghĩa và đẹp hơn.

- Em là điều đầu tiên ập vào tâm trí anh buổi sáng và là điều cuối cùng bước ra khỏi trái tim anh buổi tối.

- Buổi sáng khi anh nói “Chúc em một ngày lành” đây không chỉ là một lời chúc mà còn là một thông điệptình yêu thầm lặng. Anh nghĩ đến em khi vừa thức dậy.

- Khi anh thức dậy anh nghĩ đến em. Khi anh đi ngủ, anh nghĩ đến em. Khoảng thời gian còn lại, anh nghĩ đến chúng ta.

Một vài câu tỏ tình:

- 831 nghĩa là “anh yêu em”. 8 chữ. 3 từ. 1 nghĩa.”

- Anh nhắm mắt lại để trông thấy gương mặt em. Anh khép môi lại để nghe em nói. Anh che tai đi để giữ lấy tiếng em. Nhưng anh không thể khép lòng lại, vì anh yêu em.

- Vì kỷ niệm hôm qua, tình yêu hôm nay, và mơ ước ngày mai, anh yêu em

- Anh không biết nhiều điều đâu nhưng có một điều anh biết chắc chắn. đó là anh yêu em.

- Anh yêu em nhiều hơn là anh tưởng. Nếu tính toán bằng con số, có lẽ một chiếc computer cũng không đủ.

Một vài tin nhắn mang tính thể hiện:

- Nếu thượng đế là 1 DJ, cuộc đời là 1 sàn nhảy, tình yêu là nhịp điệu thì em yêu ơi, em chính là âm nhạc

- Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới

- Nếu khu nhà em bị mất điện, chúng ta vẫn có thể xem ti vi bằng đèn cầy đấy em à

- Anh sẽ lấy thuốc cho em khi em bị đau bụng, thay tấm nệm mới khi cái cũ bị rách… Ôi thật là tuyệt vời khi cùng già với em

- Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

- Anh chọn yêu em trong câm lặng vì trong câm lặng anh không bị cự tuyệt. anh chọn yêu em trong sự cô đơn của em vì trong sự cô đơn đó chẳng ai có thể có em cả ngoại trừ anh

- Người ta bảo yêu là có tội, anh chẳng bao giờ hỏi vì sao. nhưng nếu có tội khi yêu em, anh sẽ phạm tội cho tới chết.

- Anh chẳng sợ gì cả trên đời này, thậm chí còn ngạo nghễ cười trước cái chết. thế nhưng khi nhìn vào mắt em, anh đã sợ. anh sợ anh yêu em biết bao nhiêu.

Vài tin nhắn gọi là vui vui:

- Tại sao người ta lại gọi là nụ hôn kiểu Pháp nhỉ, khi chúng ta làm điều ấy thật tuyệt?

- Này em, coi chừng đấy, tình yêu thì mù quáng nhưng ông hàng xóm thì đâu có mù!

- Chắc chắn trên biển cả thật nhiều cá nhưng em là loại duy nhất ăn phải con sâu của anh

- Cưng à, nếu tình yêu có cảm giác như thế này, cho anh viên thuốc giảm đau nhé!

- Này thằng bé nói thật nhé, cả đời thằng bé chỉ can đảm được một lần thôi. Đó là yêu con bé đấy!

Thêm một vài tin nhắn tỏ tình:

- Em là điều đã xảy ra khi anh đang ước có một ngôi sao

- Nếu em hỏi về tình yêu, anh không thể trả lời được. Nhưng nếu em hỏi anh yêu ai, thì người đó là em đấy!

- Đừng nhăn mặt như thế em à, vì em không biết có người tim đập sai nhịp vì nụ cười em.

- Khi cô đơn và sợ hãi, anh đã xin Thượng đế gửi cho anh một thiên thần. Người quá chừng tốt bụng khi gửi em cho anh.

- Số phận cho anh gặp em. Chọn lựa khiến anh trở thành bạn của em. Còn yêu em? Điều này vượt qua tầm kiểm soát của anh rồi

Tiếp theo:

- Tử tế trong lời nói tạo nên tự tin. Nhân hậu trong suy nghĩ tạo thành sâu sắc. Ân cần trong trao tặng tạo thành lòng yêu thương. (Lão Tử)

- Không có món quà nào quá nhỏ để trao tặng, cũng như quá đơn giản để nhận như món quà được gói bằng sự suy nghĩ và cột bằng tình yêu

- Anh nghĩ thánh Valentine là một người đàn ông tuyệt vời khi ông cho anh cơ hội nói tiếng yêu em.

- Em có biết không, nụ hôn là khoảng cách ngắn nhất giữa hai người đấy!

- Trong phép tính của tình yêu, 1 + 1 = tất cả, còn 2 – 1 = 0

- Nếu bị ép buộc phải nói vì sao anh yêu em, anh chỉ có thể trả lời: “Vì đó là em. Vì đó là tôi!”

- Anh đã chẳng bao giờ biết đến sự sùng bái cho tới khi anh biết anh yêu em.

- 3 - 2 = 1 trái tim cầu nguyện cho em; 1 + 1= 2 con mắt tìm em; 3+2= 5 giác quan nhớ em; 5+2= 7 ngày trong tuần mơ về em; 7+5= 12 tháng cầu phúc cho em

- Thú thật với em, anh không có lời lẽ để khiến em yên tâm hơn nhưng anh có đôi tay ôm em thật chặt, có đôi tai để nghe những gì em tâm sự và có trái tim, một trái tim luôn mong thấy nụ cười em trong ngày này.

- Ta cùng chia sẻ thế giới nào. Biển cả của em, sóng gào của anh. Trời xanh của em, sao mờ của anh. Mặt trời của em, tia sáng của anh. Mọi thứ của em, và em của anh…

- Gửi em chiếc giường để em yên ngủ, chiếc gối để em thoải mái và chiếc chăn để em ấm áp. Anh chẳng thể ngủ được vì anh đã gửi cho em tất cả những gì anh có. Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em.

- Dành một chỗ cho anh trong trái tim em chứ không phải trong đầu em vì trí óc dễ quên nhưng trái tim luôn nhớ. Anh yêu em.

Thêm một vài tin nữa nhé:

- Anh yêu tất cả sao trên bầu trời nhưng chúng có nghĩa gì đâu khi so sánh với những ngôi sao trong mắt em

- Nói cho anh biết em được cấu thành từ những chất gì? Bởi vì anh đã trộn 100kg đường với 80kg sô cô là và 60 kg mật ong, thế mà chẳng thể tạo ra thứ gì ngọt hơn em.

- Có những người chết sớm vì ông trời yêu họ nhiều quá… Em biết không, em vẫn còn tồn tại trên đời này vì có người đã yêu em nhiều hơn ông trời đấy…

- Nếu nụ hôn là nước, anh sẽ cho em biển cả. Nếu nắm tay nhau là lá anh sẽ cho em cả rừng cây.Nếu em yêu một hành tinh anh sẽ cho em cả thiên hà. Nếu yêu như là sống, anh sẽ cho em cả cuộc đời này

- Khách hàng thân mến, xin vui lòng cân đối lại tài khoản hôn của mình. Bạn sẽ được 2 nụ hôn và 3 phút ôm ghì miễn phí. Khuyến mãi hết hạn vào ngày 27/09/2008

- Nếu em ở trong một căn phòng tối, nhìn thấy xung quanh đều là máu và những bức tường đang rung chuyển, thì đừng lo sợ nhé, em yêu. Em đang ở một nơi an toàn nhất. đó là trái tim anh.

- Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của em sẽ khiến anh vui cười suốt cả ngày. Nhớ em.

- Thi thoảng mắt anh ghen tị với tim anh. Em có biết vì sao không? Vì em luôn kề cận với trái tim anh và xa khỏi tầm mắt anh đấy.

- Một nụ hôn chỉ là một nụ hôn cho tới khi em tìm thấy người em yêu. Một cái nắm tay chỉ là một cái nắm tay khi em tìm thấy người mà em luôn nghĩ đến. Một giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ cho tới khi nó thành sự thật. Và tình yêu chỉ là lời nói cho tới khi anh nghe thấy nó từ em.

- Nếu hoa hồng màu đen và violet màu nâu thì tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ được nhận thấy. Nhưng hoa hồng màu đỏ và violet màu xanh, nên tất cả những gì anh muốn nói là anh yêu em.

Tiếp nữa nè:

- Ước gì giờ này anh ở bên em, ôm em thật chặt thay vì nói câu này: “Chúc em ngủ ngon!”

- Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 ph, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

Trái tim đập rộn ràng… Tâm trí ghi nhớ mãi… Sa mạc có thể thay bằng đại dương. Nhưng không gì có thể ngăn được nụ cười khi anh thấy tên em hiện trên máy anh.

Mặt trăng nhìn anh và hỏi ” nếu người yêu bạn không gửi tin nhắn, bạn có bỏ cô ấy không? Anh trả lời “Thế bầu trời có bỏ bạn không nếu bạn không chiếu sáng?” Hoan nghinh anh đi nào!

- Anh sẽ xuống địa ngục vì tội lỗi của mình nhưng anh muốn đi cùng em, bởi vì chỉ có em mới có thể biến địa ngục thành thiên đường với sự ngọt ngào của mình!

- Hãy để giấc mơ tươi đẹp nhất đến với em tối nay. Hãy để con người ngọt ngào nhất bờc vào giấc mộng ấy tối nay…. Nhưng đừng mong đây là thói quen, vì anh không phải tối nào cũng rảnh…

- Trời ạ, anh tin em vô cùng nhưng tại sao em lại đi kể cho người khác nghe bí mật của anh? Tại sao gặp ai em cũng bảo anh là người ngọt ngào nhất?

- Đừng nói yêu anh nếu như em không muốn, bởi vì có lẽ anh sẽ làm điều gì đó ngu ngốc… như tin vàotình yêu đó chẳng hạn.

- Anh nhìn thấy mặt trời lặn và nghĩ đến em. Anh nhìn thấy tất cả và nghĩ đến em. Một cái hẹn, một cơ hội là những gì anh mong muốn. đến với anh em nhé

- Bảng chữ cái bắt đầu bằng ABC. Số đếm bắt đầu bằng 123. Tình yêu bắt đầu bằng anh và em.

- Đam mê là một từ bao gồm rất nhiều cảm xúc. Anh nhận ra điều này, khi ta nắm tay nhau, khi ta hôn nhau, khi anh nhìn em. Bởi vì em là đam mê của anh.

Một vài tin nhắn cho nỗi nhớ:

- Đố em noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. Anh nhớ em!

- Anh sẽ viết lên trên tất cả các viên gạch dòng chữ anh nhớ em và anh ước gì một viên sẽ rơi trúng đầu em, để em biết được nỗi đau như nào khi nhớ đến người đặc biệt như em

- Mỗi lúc anh nhớ em, một ngôi sao rụng xuống. Nếu em nhìn lên trời và chẳng thấy ngôi sao nào cả, bởi vì em bắt anh nhớ em quá nhiều

- Người ở gần thì không thân (yêu). Người thân yêu thì không ở gần. Nhớ người ở gần sao quá dễ. Quên người thân yêu sao khó quá.

- Trắng: Tĩnh lặng. Xanh: tươi mát. Đỏ: nồng nàn. Hồng: Đáng yêu. Tím: chung thuỷ. Nâu: chín chắn. Đen: Thông minh. Vàng: Quý phái. Anh là màu nào trong trái tim em?

- Ngày chẳng có ý nghĩa gì nếu không có mặt trời. Đêm chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu mặt trăng. Biển chẳng có ý nghĩa gì nếu không có nước. Anh có ý nghĩa gì nếu thiếu em?

- Nếu em đang muốn khóc: Hãy gọi anh. Anh không làm em cười được nhưng có thể khóc cùng em. Nếu em muốn bỏ đi xa: Hãy gọi anh. Anh không yêu cầu em ở lại nhưng có thể đi cùng em. Nếu em muốn nghe: Hãy gọi anh và anh hứa sẽ cùng yên lặng với em. Nhưng… nếu một ngày em gọi anh và không ai trả lời. Hãy đến nhanh với anh. Bởi vì anh đang cần em.

- Đừng khép cửa khi em cô đơn. Đừng khép lòng khi em muốn tình yêu. Đừng khép đôi tay khi em cần anh. Vì anh sẽ ôm em cho đến hết đời.

- A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U… Z. Người sáng tạo ra bảng chữ cái là một thiên tài nhưng cũng hết sức ngốc nghếch khi đặt “U” và “I” quá xa.

- Hút thuốc mỗi ngày sẽ chết sớm 10 năm. Uống rượu mỗi ngày sẽ chết sớm 30 năm. Nhưng yêu em,… Anh đang chết mỗi ngày đấy. Đáng thương chưa?

Tin nhắn cho người đang yêu:

- Có 12 tháng một năm…30 ngày một tháng…7 ngày một tuần…24 giờ một ngày…60 phút một giờ…Nhưng chỉ có một là em thôi trong đời anh.

- Có 2 lí do tại sao anh thức dậy vào buổi sáng: Đồng hồ báo thức và em.

- Những tư tưởng lớn có các ý tưởng, giải pháp, và nguyên nhân; những bộ óc khoa học có các công thức, lý thuyết và con số; tâm trí anh chỉ có mình em.

Tình yêu có thể biểu lộ bằng nhiều cách. Một cách anh biết đó là gửi tình yêu băng qua khoảng không gian đến với người đang đọc tin nhắn này.

- Có Đêm nên mới quý Ngày. Có Buồn nên mới trân trọng Vui. Có Ác nên mới mong Thiện. Có Em nên anh mới mong Tình Yêu

- Hôm nay trông em tuyệt vời quá. Vì sao anh biết à? Bởi vì em lúc nào mà không tuyệt vời!

Tình yêu là gì? Người không thích gọi là trách nhiệm. Người chơi bời gọi là game. Người không có gọi là giấc mơ. Người hiểu biết gọi là số phận. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

Tình yêu là gì? Tình yêu chính là điều khiến điện thoại của em lên tiếng chuông mỗi khi anh gửi tin nhắn

- Nếu chỉ cần nhắm mắt lại là có thể tránh được tình yêu thì anh sẽ không một nháy mắt vì không muốn để mỗi giây trôi qua đánh mất tình yêu từ em

- Có những người có năng khiếu trời cho. Họ có thể làm nhiều điều tốt đẹp bằng kỹ năng, kiến thức và chuyên môn của mình. Nhưng không ai có thể tài năng bằng em. Chỉ cần em đến gần, sắc đẹp đã hiển hiện.

- Điện thoại di động lắm lúc khiến ta bực mình lắm. tiền cước nè, xạc pin nè, thi thoảng tin nhắn lại bị kẹt. Nhưng có một điều khiến anh yêu nó: nó kết nối anh và em

- Từ ngữ bắt đầu bằng ABC. Số đếm bắt đầu bằng 123. Âm nhạc bắt đầu bằng Do, Re, Mi. Tình yêu bắt đầu bằng anh và em!

- Mưa và nắng thường không cùng xuất hiện. Ngày và đêm chẳng bao giờ trùng phùng. Nhưng anh và em, bất kể người ta nói gì, vẫn luôn thật xứng hợp

- Có hàng ngàn cây số giữa chúng ta. Núi, rừng, sông, suối ngăn cách. Anh chẳng phải là siêu nhân nhưng hãy cho anh một phút nhé. Anh sẽ gửi vào không gian để đến em tình yêu của anh. Em đã nhận được chưa?

- Anh đang thực thi nhiệm vụ: “dụ dỗ” em. Nói một cách khác, nhiệm vụ bất khả thi!

- Anh ước là giọt lệ trên mắt em, để lăn tròn trên má và đọng lại trên môi em. Nhưng anh không bao giờ muốn em là giọt lệ trong mắt anh vì anh sẽ đánh mất em ngay mỗi lần anh khóc

- Khi trời mưa, em chẳng thấy mặt trời nhưng mặt trời vẫn ở đó. Hi vọng chúng ta cũng như thế. Chúng ta không thường xuyên nhìn thấy nhau nhưng chúng ta vẫn nghĩ về nhau.

- Có lẽ anh sẽ hết tin nhắn đẹp để gửi cho em. Có lẽ anh cũng sẽ hết chuyện vui dành cho em. Có lẽ điện thoại anh hết pin hay thẻ chẳng còn tiền. Thế nhưng trái tim anh sẽ không bao giờ hết chỗ dành cho em.

Ngày gửi: 26/12/2011 - 20:41

Một lời nói vô ý là một xung đột hiểm họa, một lời nói nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời, một lời nói đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chữa lành vết thương và mang đến sự bình yên…

SMS Vui | SMS Kute

 

Ngày gửi: 04/06/2012 - 18:36

hoho!!! dau oc den toi

Ngày gửi: 23/06/2012 - 13:10

Các bạn có thể xem thêm các sms hay tai website http://smsbanbe.com

Ngày gửi: 03/12/2012 - 22:16

Giá 1 lần ta hoán đổi cho nhau để a biết những đau thương e gánh,để a biết khi tim e nguội lạnh..trong e sẽ đau biết chừng nào..

giữ sóng gió cuộc đời ngang trái,biết tìm đâu hp ngày mai,trong cuộc đời nhìu cạm bẫy chông gai,ai sẽ là ng vì tôi mà khóc,lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn.lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi,trong cuộc vui ko biết ai là bạn.lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai..

ước gì trái tim mk là nước để ko có những vết xước bên trong..nếu cảm xúc mà diễn tả đc thành lời thỳ kon ng ta đã chẳng phải gượng cười khy đau đớn..từ chối nhìu ng để rồi iu chỷ một ng..làm đau nhìu ng để rồi đau vì một ng..

chiếc là nhỏ vô tình rơi xuống nước,nước thử lòng cuốn lá mãi xa cây,đối với cây lá vẫn là tất cả,lá đi rồi cây vẫn đứng nhìn theo,nước cuốn lá theo vòng tròn hp,cây thẫn thờ với cảm xúc ko tên,vẫn mỉm cưới cầu chúc lá bình yên nhưng trong lòng con tim đang thầm khóc..

trong tình iu..nếu đã từng làm nhau đau thỳ đừng chúc nhau hp..nếu đã nắm thỳ đừng có buông..đã qen suông thì đừng bao giờ hứa.. 

 

Ngày gửi: 07/06/2013 - 22:29

đã biết iu là khó nên đừng vì một chúc sóng gió mà buông tay..đừng vì hai chữ chia tay mà chưa gì đã bỏ cuộc..hãy gạt đi lòng tự trọng mà giữ lấy ng mk iu p nhé

đau..ko phải là khy nói lời chia tay..mà đau là khi iu mà phải xem nhau là bạn..mây có thể che đc nắng nhưng..những nụ cười liệu có thể che hết những vị đắng của niềm đau..

pùn vì những thứ đang diễn ra lại bất an nghĩ về những thứ sẽ tới..chẳng mạnh mẽ như bề ngoài vốn có..đời đắng nhìu hơn ngọt..đi từ từ mà ngã vẫn thấy đau..

tình iu lúc e pùn nhất là giây phút e nhận ra..trong a e ko hề tồn tại..cũng là lúc e hỉu ra rằng..ko có e a vẫn hp đấy thôi..buông tay là điều e chọn để tốt cho tất cả..ng ta bảo kẻ ra đi là kẻ mạnh..vâng! e là kẻ chiến thắng mang đầy vết thương..

mỗi loại cà phê đều mang một vị đắng..cũng như mỗi con ng đều có niềm sâu lắng khác nhau..giá trị đồng tiền nằm ở cách tiêu..còn giá trị của con ng nằm ở cách iu và cách sống..ng làm bạn khóc chỷ là ng p iu thui..ng làm bạn cười mới là ng iu bạn..

đừng nhặt kon ốc vàng..sóng xô vào tận bãi..những cái gì dễ dãi..chẳng bao giờ bền lâu..hãy nhặt kon ốc nâu..chìm sâu dưới đáy biển..những cái gì khó kiếm..mới thực sự lâu bền

hứa đi bạn đừng bao giờ gục ngã,dù thế nào hãy cố gắng lên nha,dù phía trước là chông gai và vất vả,tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua,cs này dạy cho ta khôn lớn,pk giận hờn tha thứ pk cảm thông,pk phấn đấu cho tương lai và hỉu,sống trên đời ko phải chỉ để iu

tôi ko pk cách cười s cho đúng,nói s cho vừa,qan tâm ng khac s cho đủ,vì bản chất tôi ko hoàn hảo và sắc sảo như ng ta,tôi vẫn là tôi vs vô vàn khuyết điểm

Ngày gửi: 07/06/2013 - 22:53

nếu mai này đường đời chia 2 lối,bạn bè mk mỗi đứa 1 hướng đi,xin cầu chúc bạn hiền lun may mắn.mãi vui cười hp ở trong tim,dù mai sau cuộc đời nhìu thay đổi,nghĩa bạn bè xin bạn chớ đừng quên..

giả vờ mạnh mẽ giả vờ cười,giả vờ ko nghĩ giả vờ thôi,giả vờ vui khi đang buồn tủi,giả vờ cười khi nước mắt đang rơi,cười nhìu đâu phải đã là zui,chì mún qên đi một nỗi pùn,ng hay cười là người đau khổ,cười bên ngoài bật khóc ở trong tim..

học cách lạnh lùng để qên đi 1 ng,học cách vô tâm để qên đi qá khứ,học cách vô tình để nước mắt ko rơi...

đừng giả vờ làm bạn,rồi khốn nạn sau lưng,đừng qan tâm hết mk rồi bất thình lình mất tích,đừng nói iu đến phát điên rồi hồn nhiên phản bội,và tốt nhất là đừng đặt nìm tin qá nhìu vào ai đó vì chính cái bóng của bạn còn bỏ bạn trong bóng tối..

nếu một mai tôi tất đi tất cả,cuộc đời này tui chì cần bạn thôi,vật chất mất đi tôi còn tìm lại được,mất bạn rồi tôi biết tìm nơi đâu,cám ơn bạn đã cho tôi nụ cười,những vui buồn bạn chia sẻ cùng tôi,tình nghĩa bạn bè tôi lun ghi nhớ,suốt cuộc đời tôi ko thể nào qên..

bạn bè tốt là khy thấy té thì đỡ chứ ko phải đợi đến lúc mk tắt thở rồi mới thắp nhang..tôi nhịn ko phải tôi hiền mà là bạn chưa đủ tư cách để làm phiền đến tôi..từ bỏ ko hẳn là chịu thua mà là ko mún chạy đua vs những thứ vô nghĩa..

tặng ng nào đó chút bình yên,xóa hết trong ai nỗi pùn phiền,để sớm mai mỗi khy túức dậy,thấy iu đời và sống thật hồn nhiên,đừng buồn đừng sầu đừng gục ngã,chuyện gì qa rồi hãy cho qa,đứng dậy vươn vai cười một cái,nỗi buồn tan biến hết ngay thôi..

mún buông tay..nhưng rồi nắm lại..mún bỏ mặt nhưng lại qan tâm..mún vô tình..nhưng s2 ko bao h làm đc..ban ngày..là nô lệ của nụ cười..ban đêm là chủ nhân của nước mắt..bề ngoài cười cười nói nói..trong lòng nhói nhói đau đau..nỗi đau thể xác ko bằng cảm giác nhói trong tim..nhắm mắt lim dim..lặng im rơi nước mắt..vẫy tay bái bai..tháng ngày hp..

ĐƠN XIN NGHỈ HỌC: do các môn học qá nhìu khiến e chưa kịp điều hòa,âm dương chưa thông suốt,hôm nay e bị gió độc phong tỏa huyệt đạo,khi trở dậy e có triệu chứng tẩu hỏa nhập ma,nội công giảm sút. thấy tự có lỗi vì ko chăm sóc bản thân kĩ,e cho phép mk đc nghĩ buổi học để ở nhà tĩnh tâm,điều hòa khí huyết,đả thông kinh mạch,vân khí hộ thân,cho tăng cường sinh lực,phục hồi nội công..

tôi thĩ sống như một chú hề,đặt vào đời 2 chữ mặc kệ..nhưng..hề cũng có cảm xúc..đằng sau những nụ cười toe toét là những vết loét của con tim..thở dài tỏng từng dòng suy nghĩ..cười trong óc..khóc trong tim..hề thỳ hề nhưng đau thỳ hề vẫn khóc..

gió thấy ko mưa đang ngồi khóc,nhìn mưa buồn mắt gió cũng cay cay,nơi xa lắm có ng đang ngồi khóc,nhớ 1 ng nước mắt lẫn vào mưa,ns iu thui đừng nói iu mm,vì cuộc đời ai pk đx ngày mai,tui ko chắc sẻ iu ng mm,nhưng tên ng tôi khắc mãi trong tim..

tôi ước rằng mk là kon ốc nhỏ,sống ẩn mk trong chiếc vỏ cô đơn,trênc át trắng suốt đời tôi sẽ ngủ,tâm sự buồn chôn chặt đáy đại dương..thôi nhé tôi ơi đừng buồn nữa,cho tâm hồn một chút hồn nhiên,cho muôn phiền vơi theo dòng nước mắt,cho cuộc đời 1 khoảnh khắc bình yên..

có 1 điều mà e ko bao giờ hối tiếc,..đó chính là ngày e iu a bằng cả trái tim..compa có thể qay nhìu hướng..nhưng  nó chỉ có 1 tâm..cũng như mắt e có thể nhìn về mọi phia nhưng trái tim e chí nhìn về một phiá,đó chính là trái tim a..

a vẫn là a thui e àk,vẫn vụng về và hay lo xa,dú hk ồan hảo đc như ng ta..nhưng trong tim a e là tất cả..a là cỏ..bé nhỏ và màu xanh..dẫu có mỏng manh nhưng sẽ iu e đến kiệt cùng hơi thở..

a tốt vs tau..tau tốt lại gấp vạn lần..ai chó vs tau..tau tró lại nhiệt tình..cuốc đời tau..chơi đẹp tau nể,,chơi bể tau khinh..=))

e đã từng bước qa nhìu ng,,sao hk thể vô tình bước qa a..e loay hoay tìm cảm xúc,phút gục ngã cũng là lúc mắt e cay..e thấu..e hỉu..e buông lơi..nước mắt e rơi..a ơi..e đau lắm..

luật đời làm gì có tuyệt vời hay hòan hảo..qá nhiù thứ chỉ là ảo,,vì thế chẳng có gì đảm bảo cho 2 chữ "thật lòng"..

e hk đủ thánh thiện để nhường a cho ng khác..nhưng e đủ tàn ác để đập nát thằng nào dám phụ e..^^

cái lạnh giá nhất..ko phải cơn gió khi trời sang đông..mà là..sự vô tâm của 1 ng pn xem là tất cả..

iu thương đong đầy a gắng xây gắng đấp..e cố đẩy cố đập..thui thỳ..để nó sập theo ý e..

pn tau ít..nhưng ko phải vì lợi ích mà chơi chung..ưk pn mày nhìu..nhưng tòan thứ ko pk điều..chơi tốt lắm..toàn thứ đạp nhau mà sống..ưk tụi bây đông..nhưng chỉ là hùa đông đông cho ng ta để ý..khinh sp

thử đóng vai của tớ đi..thử là ng bị bỏ rơi như tới đi..thử là ng bị tổn thương như tớ..cạu thử đi..thử xem đánh vần chữ QUÊN nó khó ntn..và chữ ĐAU nó dễ ntn..cậu chỉ pk nói tớ qên cậu đi..phải,tớ ngốk..tớ yếu đuối,ko làm đc như cậu..ko vô tình và lạnh lùng đc như cậu..vậy thì cậu cứ giữ hp đi..đau đớn tổn thương tớ giữ cho..

t/y đẹp là t/y trên giấy..t/y nhìn thấy là t/y trên phim..t/y ảo là t/y trên mạng..t/y thật là t/y trong tim..sống mà ích kỷ sống làm chi..sống mà gian dối sống làm gì..sống mà bội bạc đừng nên sống..sống mà 2 lòng chết cho xong..

buông tay nhau nơi cuối con đường..a rẽ phải..e hướng trái..a bước.. e quay..trên đường a đã chọn..lỡ như a vấp ngã thì a àk..hãy quay về nơi cuối con đường đó nhé..e chỉ quay chứ e chưa bao giờ bước..

nếu nước mắt xóa nhòa đi tất cả..xin một lần đươc khóc thật lâu..nếu nụ cười là phép ẩn dụ của nỗi đau..thì khóc là tính chất bắc cầu của nỗi nhớ

mưa rơi tí tách cho lòng thêm nhớ..gió thổi rì rào chợt thấy thương..cho dù xa cách lòng vẫn đợi..vẫn pk đau đớn vẫn cứ chờ..miệng nói gét nhưng lòng vẫn nhớ..nói hết pùn nhưng dạ vẫn mong..

gái xưa đâu pk trèo tường..gái nay leo cổng tìm đường đi chơi..gái xưa thiếp nguyện theo chàng..gái nay ở đó xếp hàng cho tau..gái xưa vốn tính thùy chung..gái nay xí xọn trai đừng iu nhanh..gái xưa vốn tính thương bồ..gái giờ nổi tiếng đánh bồ như con..^^

e cần: 1 bờ vai vừa đủ để tựa vào..1 ánh mắt hỉu đìu e hk nói..1 giọng trầm hk bao giờ khiến tim e đau nhói..1 ng bt tôn trọng e và cũng đáng để e tôn trọng..hk cần nói nhìu để khiến e hy vọng và chỉ 1 lời ns đủ để e tin..

thà là ng đến sau để lắng nge nỗi đau của ng đến trước..còn hơn là ng đến trước mà mà phải nhường bước cho ng đến sau..

đứng trước mặt tau mày giả vờ lý lẽ..rồi sau lưng tau giở trò tró đẻ ra xài..dù đúng or sai tau éo cần pk..chỷ cần ánh mắt mày liếc là tau đã pk mày éo phải ng..sp

bạn bè là 1 tkứ gì đó thật xa xỉ..qen pk cả tỷ tri kỉ đc mấy ng..pn tốt thỳ hím..pn đím thỳ nhìu..pn lìu thỳ hk có..pn tró thỳ mọi nơi,,chơi đc thỳ chơi..chơi hk đc tky bơi ra..sp

tôi đã iu và còn iu nhìu lm..đâu pk rằng ta chẳng có duyên..vẫn mong ng nơi đó sống bình yên..chắc có lẽ tôi hk phiền ng nữa..mưa đang khóc hay lòng tôi rơi lệ..mưa rớt xuống còn lệ ngắm vào tim..trái tim tôi đã bao ngày hk sưởi..hóa băng rồi có ấm lại được ko?

a àk..giả tạo e ko làm..bắt chước e ko ham..trèo cao e ko dám..đừng so sánh e vs ng ta..e chỷ là e thui..e..ko cần xinh..ko cần lung linh..ko phải là 1 minh tinh..nhưng e thừa thông minh và chung tình..nếu a thĩ chân dài da trắng dáng xinh..thỳ e ko có..nhưng nếu..e mà đẹp cỡ đó thỳ..làm gì đến lượt a..^^

khi tất cả đã nhạt phai..dù là ai sai cũng hk thể qay lại..bước đi rồi mới chợt nhận ra..mk cũng chẳng là gì để ng ta phải níu giữ..vì qá mạnh mẽ để chịu đựng nỗi đau..hay vi đã qá đau nên mất đi cảm giác?

Ngày gửi: 08/06/2013 - 14:40
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_