Sử dụng thẻ khách hàng thân thiết của siêu thị Coopmart như thế nào?

Mình đi siêu thị mua hàng 800.000đ và được nhân viên khuyên là nên đk khách hàng thân thiết, khi đk khách hàng thân thiết mình  được 80đ. Thế nhưng mình có một số thắc mắc mà không biết hỏi ai, nếu ai biết thì xin trả lời giúp. Cụ thể như sau:

1. Điểm này sử dụng như thế nào?

2. Khi thanh toán mình đưa cho thu ngân để nhập luôn, nhưng nếu quên đưa thì mình có thể tự nhập tại máy được không(vd hôm đó quên đem theo thẻ chẳng hạn)? và nếu để sang ngày hôm sau thì có dùng được được không?

Rất mong mọi người giải đáp thắc mắc hộ mình! Xin cảm ơn nhiều!

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

1. Điểm đó sử dụng như thế này:

10.000 đồng = 1 Điểm Mua Hàng

Khách Hàng Thân Thiết +600 ĐMH= Thành Viên Co.opMart

Thành Viên Co.opMart +1600 ĐMH= Thành Viên VIP

Tích lũy 150 Điểm Mua Hàng được đổi 1 Phiếu Quà Tặng (PQT) trị giá 30.000 đồng tại bất kỳ siêu thị nào trong hệ thống Siêu thị Co.opMart.

Quyền lợi

TV Co.opMart

VIP

Tham gia các chương trìnhKhuyến mãi tặng Điểm Thưởng,Mua hàng giảm giá đặc biệtĐổi điểm lấy quàđược tổ chức thường xuyên trong năm

x

Hưởng các ưu đãi giảm giá trongSổ tay Ưu Đãi

x

Nhận thưởng cuối năm bằngPQTqui đổi từ Điểm Mua Hàng và Điểm Thưởng (1 điểm = 200 đồng)

x

Được tặngThiệpchúc mừng

Coupongiảm giánhân ngày Sinh Nhật

10%

15%

Được tặngQuà TếtNguyên Đán (nếu trong năm đạt600 Điểm Mua Hàng)

quà Thành Viên

quà VIP

Tặng0,25 Điểm Thưởngcho mỗi Điểm Mua Hàngtích lũy được (áp dụng từ khi VIP đạt600 Điểm Mua Hàng)

x

2. Nếu hôm mua hàng bạn ko mang thẻ thì chỉ cần Chứng minh thư nhân dân cũng được nhưng nếu hôm đó cả hai bạn đều không mang thì đến hôm sau sẽ ko được tính

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây | các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Đổi vị với bánh bột lọc Cố Đô Huế | Bún hến món ăn độc đáo xứ Huế

KIM
Trả lời 12 năm trước

Mình mới tìm thấy thông tin cần thiết rồi, một lần nữa cảm ơn bạn!

Mình thấy cái này:Qui định khác

- Thẻ chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport hoặc tổ chức/doanh nghiệp. Mỗi khách hàng chỉ sở hữu MỘT mã số thẻ.

- Chương trình chỉ tính điểm khi khách hàng có xuất trình thẻ. Trong trường hợp khách hàng quên mang theo thẻ thì vui lòng trước khi mua hàng đến máy truy cập thông tin để in mã vạch dùng tạm thay cho thẻ thực.

- Khách hàng phải xuất trình thẻ và CMND/Passport khi nhận quà hoặc khi đổi điểm ra sử dụng. Trường hợp khách hàng là tổ chức/doanh nghiệp thì cá nhân đại diện phải xuất trình Giấy Giới Thiệu.

- Khách hàng phải chịu thuế Thu Nhập Cá Nhân nếu giá trị nhận thưởng đạt mức chịu thuế.

- Điểm và thông tin hồ sơ khách hàng được cập nhật chính xác sau khi phát sinh giao dịch 24 giờ.

- Điểm chỉ có giá trị trong một năm (từ 01/01 đến 31/12). Sang năm tiếp theo, cấp độ thẻ được bảo lưu và thẻ được tái sử dụng để tích điểm.

- Khách hàng chịu trách nhiệm bảo quản thẻ được cấp. Trường hợp mất thẻ, vui lòng liên hệ quầy Dịch Vụ tại siêu thị đăng ký sinh hoạt để làm thủ tục cấp lại thẻ với chi phí là 5.000 VNĐ/thẻ giấy và 20.000 VNĐ/thẻ nhựa.

- Thẻ không phát sinh doanh số trong 02 năm liền sẽ bị khóa. Sau khi khóa 01 năm, nếu khách hàng vẫn không có nhu cầu kích hoạt lại thì mã thẻ sẽ bị hủy vĩnh viễn.

- Siêu thị không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác.

- Siêu thị được quyền chấm dứt việc sử dụng thẻ của khách hàng khi đã giải quyết xong các quyền lợi liên quan đến điểm tích lũy của khách hàng.

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

Thẻ dùng để tích lũy điểm thưởng và đổi phiếu mua hàng bạn nhá