Mua giầy dép giá buôn ở đâu?

Mình muốn mua dép để bán lại mình phải mua ở đâu cho rẻ để bán, các bạn nào biết có thể nói cho minh biết được ko? Mình cảm ơn rất nhiều.0976 712 386

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Ko bit bạn ở HN hay HCM, Định bán hàng hiệu hay trung bình?

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn ở TPHCM thì ra khu chợ Bình Tây, An Đông hoặc thương xá Đại quang Minh ở Q5 để tìm hiểu các loại hàng giày dép mà bạn muốn kinh doanh, ở đó chuyên bán sỉ đủ các loại hàng các nước, bạn nhớ cho họ biết là bạn mua về để mở tiệm bán lẻ, họ sẽ hướng dẩn cho bạn giá cả bán lẻ rất rỏ ràng!

Nếu bạn ở HN có thể ra Phố Hàng Dầu là phố sỉ giầy dép nhiều lắm đó. Hoặc lên Lạng Sơn hoặc Móng Cái tìm thử xem, giá mềm nữa.

Chúc bạn thành công nhé!Chúc bạn vui! Thân ái.

Nguyễn Thị Hoài Hân
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn bạn rất nhiều

Nguyễn An Thi
Trả lời 11 năm trước

Bên mình sản xuất giày dép . Nếu bạn có nhu cầu mua giá sỉ của sỉ thì liên hệ cùng mình nhé !

Mr. Nguyen An Thi .

Dtdd : 0933 840 123

Email : nguyen_anthi1982@yahoo.com

Hy vọng sẽ được hợp tác cùng bạn .

Thân chào !