Cho cháu hỏi về kích thước và phát triển của bộ phân sinh dục

10 ngày nữa là cháu bước vào tuổi 18 nhưng bộ phân sinh dục của e rất bé khi cương chiều dài là 12cm rộng 3cm và e hút nhiều cần xa ( cỏ ) chơi 7 -8 lần ma túy đá rồi bỏ vậy có ảnh hưởng gì tới phát triển bộ phận sinh dục không và kích thước như vậy có đáng lo về mặt quan hệ tình dục không . Xin chân thành cảm ơn !

audi
Trả lời 10 năm trước
Trời ui, e k chữa ngay để lâu càng phức tạp đấy. Cháu mình phải uống thuốc bổ sung nội tiết vì...**** bé!,
cannabis cannabis
Trả lời 10 năm trước

Vậy a chỉ cho e chi tiết với và bệnh của e là bệnh gì ? Và sinh họat hằng ngày của e vẫn bình thường k có thấy triệu chứng gì e chỉ lo về kích thước thôi