Điều trị cao huyết áp tốn bao nhiêu tiền?

Gia đình em thuộc dạng neo đơn mà lại khó khăn nữa, gia đình có 2 mẹ con, mẹ em năm nay 60t đang bị bệnh tăng huyết áp, em vừa đi làm vừa đi học để kiếm thêm thu nhập, thiếu trước hụt sau, nhìn mẹ đau mà e xót lắm muốn đưa mẹ đi bệnh viện để điều trị mà không có nhiều tiền, cho em hỏi em đưa mẹ em đi điều trị thì chi phí tốn khoản bao nhiêu tiền ạ?

Ngô Phương Anh
Trả lời 10 năm trước

Cái đó còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mẹ bạn với đơn thuốc của bác sỉ nữa em.