Cho mình hỏi ở Hà Nội có chỗ nào chữa phụ khoa tốt vậy nhỉ?

ai biết chỉ cho mình với!!!!!!!

nguyễn nhật lan
Trả lời 11 năm trước

Phòng khám 59 Khương Trung khám được đó bạn ạ. ở đó đang có trương trình khuyến mại kiểm tra sức khỏe sinh sản miễn phí nữa đó.

Vũ Linh Giang
Trả lời 11 năm trước

bạn có biết cụ thể khuyến mãi các mục gì không? mình đang cần gấp, thanks bạn nhìu nha!!!!!!!!!!!!

hao
Trả lời 11 năm trước

ko đắt lắm đâu, khám ở chỗ 32 phùng hưng thì khám là 70k mua phiếu dưới lễ tân rồi lên khám, còn nếu xét nghiệm dịch thì BS bảo lên tầng trên luôn
còn chỗ 55 Hàng cót thì có bảng giá to đùng ngoài cửa phòng chờ, có điều ko nên mua thuốc ở quầy thuốc ngay trong Pk nhé, đắt hơn ở ngoài nhiều lắm. Nếu phải đặt thì mua tạm 1 viên vào nhờ Bs đặt thôi còn ra ngoài mua sau. Lần trước tớ ko biết nên mua tất ở đấy thấy đắt hơn ở ngoài nhiều quá, mà lâu rồi nên ko nhớ chi tiết được.
Đảm bảo khám ko đau đớn gì, bà cũng nên mạnh dạn đi khám định kỳ đi, có nấm có viêm chữa sớm cho nhanh khỏi chứ để lâu nó mãn tính hoặc viêm ngược dòng thì khổ lắm.
mà chắc gì bà đã sao, tớ chỉ ví dụ vậy thôi vì nhiều người khám phụ khoa định kỳ lắm mà đâu phải ai cũng có nấm, có viêm , có bệnh đâu. yên tâm nhé hihi
bà có thể rủ bạn thân, chị gái, em gái đi cùng mà cho có người buôn dưa và thêm dũng khí..
đi khám đi và về nhớ báo kết quả nhé