Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 08/01/2013
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

tran

2 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Uống sữa tươi không đường hàng ngày có tốt không?

   Doan duy 08/01/2013 - 14:53

   Em mới sinh bé. Trong khi mang thai, khi kiểm tra thì lượng trong máu của em cao hơn mức cho phép nên em đã giảm thiểu các loại thức ăn có nhiều đường như kẹo. Em chỉ dùng ngọt, thỉnh thoảng một ít bánh.

   Xin hỏi bác sĩ liệu việc em uống hàng ngày có làm tăng lượng đường lên không? Hiện bé nhà em được hơn 8 tháng và em vẫn cho bé bú mẹ kết hợp với ăn dặm.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1467
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thu

   08/01/2013 - 14:53

   Gia đình em uống sữa tươi không đường như vậy là rất tốt. Bản thân trong sữa đã có hàm lượng đường (carbonhydrate) nhất định rồi, do đó em không phải lo lắng về việc hấp thu sữa. Trừ khi khẩu vị em thích uống ngọt, còn nếu không thì nên uống sữa không đường. Với sữa thanh trùng, thời gian sử dụng rất ngắn, nên lưu ý chọn sữa mới và bảo quản tốt để tránh bị đau bụng. Về tình trạng đường huyết cao trong thời gian mang thai, không rõ là sau đó có trở về bình thường chưa. Em nên kiểm tra lại xem sao. Thường tiểu đường thai kỳ sẽ tự khỏi sau khi sinh. Nếu sau sinh 6 tuần đường huyết vẫn cao thì được xem là bệnh tiểu đường. Em cần thử máu để xác định lại nha. Việc uống sữa không đường không làm tăng đường huyết, kể cả bệnh nhân tiểu đường cũng vẫn uống được, nhưng phải theo chế độ ăn phù hợp. Bé của em đang bú mẹ và ăn dặm là hoàn toàn hợp lý Chúc gia đình em vui, khỏe!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm