Superman là gì?

Superman la gi

hao
Trả lời 10 năm trước

Siêu nhân là những người có khả năng siêu phàm , luôn cứu giúp những người gặp nạn , khó khăn .
Hiện nay có cả trăm loại siêu nhân , siêu nhân mỹ và siêu nhân nhật bản ,siêu nhân Mỹ thì bận áo xanh quần xì líp đỏ áo choàng có thể bay , batman cũng là siêu nhân nhưng mà lịch sự hơn có bận quần dài , áo choàng mặt nạ
Còn siêu nhân nhật bản thì nhiều loại lắm , có nhiều màu xanh đỏ vàng đen trắng bạc, có : siêu nhân cơ động , siêu nhân Gao , cuồng phong , khủng long ,sấm sét , siêu nhân xe , siêu nhân dế, rồng ,..

daobao bao
Trả lời 10 năm trước

siêu nhân là người thường xuyên mặc sịp đỏ bay trên trời đó bạn