Cho em hỏi khi nhổ răng xong máu vẫn chứ ra có sao hum ạ

hôm e nhổ răng em ngặm bông dx 35p thi lấy ra nhung sau máu vẫn chứ ra ra nhiều lắm bs kêu cố gắn đừng phun ngặm nc bọt nên em rán ngặm nuốt máu luôn khoảng 1 tiếng sau thì thấy đỡ ko ra máu nữa xog ngũ wa hôm sau thì máu đã hết và em đánh răng né chỗ nhỗ ra và ăn  tới trưa em phát hiện răng em lại rỉ máu có sao không ạ !! ai tư vấn giúp em

hao
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Sau khi nhổ răng song bạn cần:

- Cắn chặt gòn ít nhất 30 phút

- không khạc nhổ, ko súc miệng liên tục, nhất là với nước muối

- ko chùi màng trắng nơi vết thương

- Ngày thứ nhất sau khi mổ, hoặc tiểu phẫu, nên chườm lạnh hoặc ngậm đá sau phẫu thuật để cầm máu tốt, ngày thứ 2,3 chườm ấm để giảm sưng