Cho tôi biết dịch phân tích môi trường ở HP?

Xin cho biet dich vu quan trac va phan tich moi truong o Hai Phong ?

Hãy cho tôi biet ?

bien
Trả lời 9 năm trước

Kiểm tra đánh giá chất lượng nước sinh hoạt, nước thải, nước biển và mẫu đất -trầm tích bằng thiết bị hiện đại như máy quang phổ, sắc ký để xác định KLN, POP, dầu, độ đục, ...! Hãy liên hệ: (84)972.366.858 or sinhlx@gmail.com.

Chi tiết:

http://bienxanh.net/index.php?language=vi&nv=news&op=Rao-vat/Tu-van-quan-trac-va-phan-tich-moi-truong-bien-29#.UkQUONJ7Im0