đau nhức vùng vành tai và sau gáy là dấu hiệu bệnh gì ?

Gần 1 tháng nay em hay bị đau nhức vùng khớp thái dương  ( chỉ mỏi nhẹ ) kéo dài xuống hàm nhưng chị ở mức độ nhẹ ... nhưng đôi khi đau lan lên mang tai ; vành tai và hơi nhức trong tai ( vùng có khớp xương hàm ) .... có khi lan ra sau gáy và đau giật thành từng cơn gây khó chịu ..... bệnh ko gây mất ngũ , nóng sốt , chỉ gây khó chịu và hơi mất tập trung ..... tháng 6 - 2014 em có mổ vếch ngăn và vì mở miệng lâu quá nên tổn thương khớp thái dương ( dạng như không há miệng lớn được . nhưng rồi tự khỏi ) ..... vậy tóm lại bệnh của em có nguy hiểm không và nếu khám thì khám cái gì ( vì vùng đầu liên quan quá nhiều thứ ) ...... trân thành cảm ơn các bác !

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên khám tai mũi họng sớm để chụp khám kịp thời có hướng điều trị sớm