Hướng dẫn 4 kiểu búi tóc đơn giản cho mùa hè?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Trong bộ sưu tập kiểu tóc của các nữ minh tinh trên thế giới, và cả những ngôi sao của Việt Nam, tóc búi cao là một kiểu không thể thiếu bởi sự đơn giản và quyến rũ của nó. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu khác nhau: lãng mạn, quý phái hoặc trẻ trung, cá tính… nhưng điểm chung là đều giúp chủ nhân khoe được toàn bộ vẻ đẹp thanh tú của khuôn mặt.

Búi tự nhiên

  • 1

    Dùng tay chải nhẹ, sau đó kéo toàn bộ tóc lên cao và xoắn lại.

  • 2

    Một tay giữ phần dưới, tay kia lấy đuôi tóc quấn xung quanh trụ tạo thành búi tóc. Nên quấn nhẹ để búi có độ phồng tự nhiên.

  • 3

    Cố định búi tóc bằng kẹp.

  • 4

    Gỡ một vài lọn tóc nhỏ nếu bạn một tạo phong cách gợi cảm.

Búi rối

  • 1

    Cột cao toàn bộ phần tóc phía sau thành kiểu đuôi ngựa.

  • 2

    Dùng tay hoặc lược đánh rối chùm tóc đã cột.

  • 3

    Quần tóc nhẹ xung quanh nơi cột, điều chỉnh búi tóc để có được độ phồng theo ý muốn.

  • 4

    Cố định búi bằng một dây cột tóc. Xịt thêm keo để búi tóc giữ nếp lâu hơn.

Búi nhỏ:

  • 1

    Chải mượt và cột cao tóc phía sau thành kiểu đuôi ngựa. Xịt keo để tóc con không bị bung xù.

  • 2

    Xoắn chùm tóc đã cột và quấn xung quanh nơi cột để tạo thành búi tóc.

  • 3

    Cố định búi tóc bằng kẹp tăm

Búi to

  • 1

    Cột caotoàn bộ phần tóc phía sau thành kiểu đuôi ngựa.

  • 2

    Quấn tóc xung quanh nơi cột để tạo thành búi tóc

  • 3

    Cố định búi tóc và những lọn tóc nhỏ bung ra bằng kẹp tăm và keo xịt.