Những mốt giầy hè năm 2012?

thu
Trả lời 12 năm trước

Những đôi giày rực rỡ đang "làm mưa làm gió" trong thế giới thời trang.

Sự bùng nổ của những gam màu rực rỡ trong mùa hè năm nay kéo theo hàng loạt trend cực hấp dẫn. Từcolour jeans,họa tiết hoa,digital printvà gần đây nhất là contrasting shoes - xu hướng giày màu sắc tương phản. Những chiếc giày màu mè (contrasting shoe) hút mắt, mang tới vẻ tươi trẻ, ngọt ngào và cực thời thượng cho bộ trang phục, có thể hô biến bạn từ một cô nàng với trang phục "nghiêm trang", trở thành một fashionista đầy cá tính.

Cùng "zoom" vào street-style của các fashionista trên thế giới và các ngôi sao hàng đầu để thấy contrasting shoe đã "phủ sóng" rộng rãi như thế nào nhé!

Áo khoác đen trắng và một đôi giày cap-toe màu hồng mang tới vẻ ngọt ngào và duyên dáng cho cô gái này.

Quần palazzo đỏ và áo khoác ton-sur-ton, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là đôi giày cao gót màu xanh cobalt bằng da "bổ trợ" cho vẻ cuốn hút của set đồ này.

Sẽ là một bộ đồ nhàm chán nếu thiếu đi đôi giày màu xanh lá cây bằng nhung với kiểu dáng cực độc này.

Cô nàng này cực cá tính với bộ jumpsuit màu xanh bộ đội, nhưng vẫn rất lãng mạn nhờ đôi giày cao gót màu tím nổi bật.

Đôi giày màu xanh ngọc nhấn nhá cho vẻ đáng yêu của bộ đồ này.

Áo sơ mi voan màu xanh bạc hà cùng chân váy ren và nổi bật hơn cả vẫn là đôi giày cao gót màu xanh neon mang tới vẻ dịu dàng và trẻ trung cho cô gái trẻ.

Thời thượng với váy mullet và các phụ kiện trang sức đặc, thêm một đôi cap-toe màu đỏ rực rỡ - cô gái này hoàn toàn khiến mọi cái nhìn đổ dồn về mình.

Ngọt ngào, tươi trẻ và ngộ nghĩnh với váy mullet họa tiết hoa và đôi giày màu hot-pink.

Một trang phục rất đỗi đơn giản với váy voan màu camel nhưng zoom xuống đôi chân, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với đôi giày xanh nõn chuối.

Lita boots màu xanh cobalt mang tới vẻ "trendy" cho cô gái này, cùng với tóc pony tail và trang phục đầy cá tính.

Trendy tuyệt đối với chân váy họa tiết màu vàng và giày platform cùng tone.

Váy liền cảm hứng color block cùng một đôi platform màu xanh lá, cô nàng này thật nổi bật phải không?

Dường như sự kết hợp giữa gam màu đỏ và xanh cobalt vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các fashionista.

Sơ mi da báo màu hồng cánh sen ton-sur-ton với giày hở mũi cùng điểm nhấn là một chiếc clutch phong bì xanh lá.

Váy mullet cùng tanktop họa tiết và giày cao gót xanh neon, cô gái này thật khéo léo khi lựa chọn các gam màu trong bộ đồ của mình.

Còn với các kiều nữ Hollywood, những chiếc giày màu mè luôn là lựa chọn để cùng họ ra phố hay bước lên thảm đỏ để thêm phần nổi bật.

Beyoncecực yêu thích những đôi giày màu mè.

Thanh lịch với sơ mi voan và blazer,Anna Sophia Robbchọn một đôi giày cao gót màu xanh lá thật cuốn hút.

Audrina Patridgechọn váy liền bodycon màu đỏ, clutch hot-pink và giày cao gót hồng cánh sen.

Irina Shaykthời thượng với váy peplum trắng và giày cao gót đỏ.

Kandi Burrus.

Katy Perry

Và cảPhạm Băng Băng.

Brooke Bundy

Ngọt ngào và thời thượng với màu hot-pink xuyên suốt nhưChristine Brinkley.

Alma Harnổi bật với giày màu xanh neon.

Vàng chanh cùng xanh cobalt nhưJesse Metcalfe.

Ngọt ngào với tone đỏ nhưEmma Stone.

Dita Von Teesesang trọng với váy liền đen và các phụ kiện satin đỏ.

Beth Ostrosky

Kelly Osbournelại chọn cho mình sự tương phản đen - tím.

Kristen Dunstnữ tính và thời thượng với váy ren và gam màu cobalt.

Kristin Cavallari

Megan Hiltyvới váy quây xanh navy và giày nạm đính màu vàng sorbet.

Lydia Brightthanh thoát với váy liền màu trắng kem mix cùng blazer satin và giày cao gót hồng.

Leah LaBelle

Mena Suvari

Rose McGowan

Rumer Williscổ điển với váy voan chấm bi và giày Oxford cao gót màu vàng.