Sữa rữa mặt trị mụn hiệu quả ?

Cho mình hỏi  , Sữa rữa mặt nào trị mụn hiệu quả nhất ?

hao
Trả lời 10 năm trước

em nghĩ thì da bị mụn không thể trị một sớm 1 chiều là hết dc, hùi xưa em cũng bị mụn, em cũng xài nhìu loại SRM lắm, em thấy có 2 loại xài ok là Acnes với Clean & Clear, nhưng xài 2 thằng này xong da mặt mình khô lắm, nó như có cảm giác da bị bong vảy ra á, cực khô lun, em nghĩ bên cạnh chăm rửa mặt với xài kem dưỡng thì mình cũng nên có chế độ chăm sóc da tốt nữa, như là ra ngoài thường xuyên đeo khẩu trang, về nhà rửa mặt lại bằng nước, không nên lạm dụng SRM quá nhìu, cũng ko nên lạm dụng mỹ phẩm, rồi 1 tuần đắp mặt nạ khoảng 2 lần, hùi xưa em hay đặp mặt nạ chanh pha với mật ong, xài tốt cho da mụn lắm, ban đầu thì thấy mấy đốm mụn rát rát, nhưng sau dần đã lắm. mấy chị thử xem sao

tran Thi phuong
Trả lời 10 năm trước

Bạn sải thử Nuskin clay Pack thử nhé, mình sài thấy hiệu quả đấy giá rẻ nửa chứ. Bạn muốn biết thêm thông tin thì mình thấy trang này có : myphamlamdep.info

Nguyễn Ly Ly
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng nghe giới thiệu Nuskin nhưng chưa xài thử, mặt toàn mụn là mụn ra ngoài ngại chết được.

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn

Bên tớ đang có sản phẩm O'jee hiệu quả lắm. Bạn thử sử dụng nhé! giá cũng không mắc chỉ 42k, bạn thử xem sao!

https://www.facebook.com/nguyenhavy2007