Cách chọn áo sơ mi cho bạn nam thấp bé?

 |  Xem: 926  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 13/06/2012 - 10:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

- Thanh niên thì mặc áo body là hợp rồi, nhưng cũng không nên body quá sẽ làm lộ ra nhượng điểm thân hình gầy của mình.

az24.vn/hoidap

- Với người nhỏ con, những họa tiết lớn trên trang phục sẽ nhấn chìm họ. Nên chọn họa tiết nhỏ thôi, có màu trắng hay đen.

- Hãy cố gắng dùng họa tiết cân xứng với vóc dáng của bạn. Nên chọn họa tiết giúp bạn tăng chiều cao và bề ngang nhưng không nên quá to vì nó sẽ "nuốt" lấy người bạn nhé.

az24.vn/hoidap

- Chọn kiểu cổ áo thanh mảnh. Loại cổ lớn sẽ khiến cơ thể bạn không cân xứng. Nếu quá thấp, bạn nên kiếm loại cà vạt khổ nhỏ và ngắn.

az24.vn/hoidap

Chọn trang phục vừa vặn với vóc dáng

Sự vừa vặn là một trong những yếu tố quan trọng có thể giúp bạn cao hơn. Những bộ trang phục rộng, phùng phình sẽ làm bạn trở nên mập và lùn thêm. Bạn nên chọn áo có độ dài ngang hông và quần thì không quá dài. Nếu không chọn mua được những bộ cánh vừa vặn với vóc dáng của mình, bạn có thể đặt may riêng. Các bạn nam cũng nên chọn các kiểu áo có cổ hình chữ V để cải thiện chiều cao khiêm tốn của mình.

az24.vn/hoidap

Chọn phụ kiện làm đẹp

Khi diện trang phục trịnh trọng, các bạn nam có chiều cao khiêm tốn không nên đeo nơ mà nên chọn cà vạt bản nhỏ, một màu hoặc có họa tiết sọc chéo càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn dây đeo quần vì nó càng nhấn mạnh chiều cao khiêm tốn của bạn.

az24.vn/hoidap


Ngày gửi: 13/06/2012 - 10:14
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)