Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
chieuthuvang supersale_1208 Trả lời cuối cùng: 28/06/2013
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách kết hợp đồ đẹp với quần ống suông?

   han tu 24/07/2012 - 10:34

   Mình may mấy quần ống suông mà không biết kết hợp thế nào cho phù hợp và đẹp, bạn nào chỉ mình với

   1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   11750
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nguyễn hưng

   28/06/2013 - 10:21

   Các bạn ơi mình băn khoăn chiều cao mình 1m55 ,chân nhỏ ,mình đang đi làm rất muốn diện quần suông nhưng rất tự ti.bạn có thể tư vấn cho mình dc k?nên chọn kiểu suông ntn và chất liệu hay màu j để nhìn chân to và k bị thấp nhỉ.thanks các bạn nhiều :)

   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thu

   24/07/2012 - 10:35

   Với những chất liệu thô cứng thì chiều cao của người mặc tối thiểu phải trên 1m67. Quan trọng nhất với dáng quần suông vẩy này là tỷ lệ hạ gối của dáng quần phải cao. Nó nhằm giúp cho chiều dài của cặp chân như miên man hơn, với chút tinh tế bởi tỷ lệ của lưng quần mặc cao ngang rốn hoặc trên dưới 1-2cm là đẹp nhất.

   az24.vn/hoidap

   - Nếu chiều cao thấp hơn chút, khoảng1m57 tới 1m60thì hãy cẩn thận với chất liệu. Hãy chọn cho mình một loại chất liệu có độ nặng và rủ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại vải dạng này, nhiều sắc màu và bề mặt vải khác nhau. Nó còn thêm phần tiện lợi bởi có tính chất co giãn.

   az24.vn/hoidap

   Dòng chất liệu này sẽ thể hiện được ưu điểm (vòng 3 nở, tròn, đùi tròn, bụng phẳng) hoặc che giấu một cách hiệu quả cho những nhược điểm (chân cong, hông rộng, mông lép…) bằng các hình thức trang trí như quần lưng liền, lưng cao hay quần xếp ply… Độ rộng của ống không quá 26cm sẽ phù hợp với những bạn gái có chiều cao từ 1m57 đến 1m60.

   - Với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn hơn khoảng từ1m50 tới 1m55thì không nên quá tự ti về chiều cao của mình. Tuỳ vào hình thể mập hay ốm, tỷ lệ hình thể giữa các vòng để chọn cách thể hiện dáng quần suông này. Chiều cao khiêm tốn thì sự lựa chọn quần suông đúng là ít cơ hội hơn. Tuy nhiên không hẳn là các bạn gái có chiều cao nằm trong khoảng này thì không có cơ hội thể hiện những dáng quần này.

   az24.vn/hoidap

   Quan trọng là bạn nên lựa chọn chất liệu thật kỹ càng, có thể chọn dáng quần có là ủi ly giúp cho chiều dài chân và trục chân như thẳng hơn, dài và đẹp hơn. Cũng là để cho độ rộng của ống không làm cho tỷ lệ giữa quần và áo lệch nhau nhiều hơn. Ống quần đẹp nhất so với tỷ lệ này nên dừng lại với ống 22 - 23cm.

   Vì quần ống suông rộng nên bạn chú ý áo vừa vặn với phom người sẽ đẹp hơn nhiều, tránh mặc áo thụng hay áo dáng dài sẽ không đẹp. Áo có thể là sơ mi, áo cánh dơi, áo cách điệu... nhưng nên vừa vặn với cơ thể. Nên chọn màu sắc phù hợp với màu quần, quần màu nuy, màu trắng và màu sữa, màu đen, ghi sẽ dễ kết hợp với các loại áo rực rỡ hơn đó.

   Nên đi giày dép gót cao khi mặc quần ống suông bạn nhé, sẽ tôn dáng hơn. Nếu tự tin thì nên cho áo vào trong quần dáng sẽ cao hơn.

   Bạn tham khảo những cách này nhé

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap

   az24.vn/hoidap


   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm