Cách mix đồ đẹp với áo sát nách?

thu
Trả lời 11 năm trước
  • Với quần

    Những chiếc quần baggy, jeans hay khaki là những item rất cơ bản, phù hợp với nhiều style khác nhau. Vậy nên bạn có thể thoải mái kết hợp chúng với áo sát nách. Những chiếc áo với những gam màu đơn giản, kết hợp cùng quần in họa tiết cùng màu, hoặc cá tính hơn là tương phản... sẽ là sự lựa chọn hợp lý, giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều .

    Biến hóa đa phong cách với áo sát nách

    Kết hợp ton-sur-ton trang phục và phụ kiện, mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh lịch tuyệt đối.

    Biến hóa đa phong cách với áo sát nách

    Hãy chọn cho mình những phụ kiện như giày cao gót hay clutch, túi xách ấn tượng để nhấn nhá thêm cho vẻ ngoài thời thượng của bạn.

    Biến hóa đa phong cách với áo sát nách

  • 2

    Với chân váy bút chì

    Chân váy bút chì luôn là sự lựa chọn số 1 cho thời trang công sở, bởi vậy cũng không lạ khi chúng được kết hợp với những chiếc áo ba lỗ để tạo vẻ đơn giản, lịch sự cho các quý cô văn phòng.

    Biến hóa đa phong cách với áo sát nách

    Nếu bạn muốn có vẻ ngoài nhã nhặn, thanh lịch thì hãy chọn những gam màu cơ bản của công sở như trắng, nude, pastel và đen. Ngược lại, nếu muốn mình trẻ trung hơn, hãy tìm đến những gam màu rực rỡ với điểm nhấn họa tiết nhã nhặn. Nhưng hãy chú ý điều tiết sao cho trang phục của bạn không quá lòe loẹt nơi công sở nhé!

    Biến hóa đa phong cách với áo sát nách

trang
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn với những chiếc áo khoác len mỏng ngắn, chi tiết tham khảo ở shop mình nhéhttps://www.facebook.com/dolenhandmade