Hướng dẫn cách mặc váy liền sao cho đẹp ?

Mình mới chọn mua được vài cái váy liền nhưng biết phải mặc sao cho đẹp, bạn nào giúp mình nhé !!

thu
Trả lời 11 năm trước

váy liền duyên dáng và ưng ý nhất sau khi tham khảo các mẫu váy có thiết kế mới nhất sau đây.

az24.vn

Nét nổi bật của váy liền thân đó là toát lên sự mềm mại, dịu dàng và gợi cảm ngay
từ ánh mắt đầu tiên. Chính vì vậy đây là style lý tưởng để bạn có thể hẹn hò, gây ấn
tượng cho đồng nghiệp, người xung quanh...

az24.vn

Nếu bạn biết khéo léo mix váy liền với phụ kiện và kiểu tóc xoăn duyên dáng
thì bạn sẽ tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ.

az24.vn

Khác hẳn với những chiếc váy xòe tầng, váy liền thân chất liệu thun bó sát
người hợp với những bạn gái có dáng người thanh mảnh và vòng eo nhỏ nhắn.
Ngoài ra, bạn có thể khoe đôi chân thẳng dài khi sải bước cùng giày cao gót

az24.vn

Nếu vòng eo bạn không như ưng ý thì cũng không sao bạn chỉ cần váy tông màu
đen cùng thiết kế hơi thụng phía dưới thì có thể tự tin về vóc dáng hơn nhiều lần

az24.vn

Váy liền thân tuy nhìn đơn giản nhưng lại không hề bị đơn điệu và không kém
phần cuốn hút bởi thiết kế tinh tế trong từng chi tiết nhỏ

az24.vn

Bạn gái sở hữu dáng người gầy quá thì nên chọn váy có hai đường gân sun nhún
ở dọc
phía trước thân váy đi cùng tông váy màu trắng, trông bạn sẽ đầy đặn hơn