Làm sao để mặc quần jean đẹp ?

 |  Xem: 417  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 23/08/2012 - 10:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Quần jeans đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng biết chọn dáng quần phù hợp để che giấu nhược điểm của đôi chân.

Quần jeans là một trong những ngoại lệ không bị ảnh hưởng bởi quy luật của thời trang. Mặc kệ các mốt cứ đến rồi đi, quần jeans vẫn tồn tại trường tồn từ hết mùa này sang mùa khác. Nó phù hợp với cả nam lẫn nữ, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Quần jeans thông dụng và quen thuộc là thế, song dám chắc vẫn còn nhiều người tỏ ra lúng túng khi lựa chọn. Hãy cũng xem những lời khuyên dưới đây để có những chiếc quần phù hợp, che giấu nhược điểm đôi chân hiệu quả nhất.

1. Đối phụ nữ vóc dáng bé nhỏ

Quần jeans thời trang

Quần ống đứng rất hợp với cô nàng gầy, vóc dáng bé nhỏ

Kiểu quần jeans bó sát hoặc quá rộng sẽ càng làm thân hình của bạn mi nhon hơn. Lựa chọn tốt nhất cho dáng người này là quần ống đứng kết hợp cùng giày cao gót. Nó vừa giúp kéo dài đôi chân vừa che đi vóc dáng nhỏ nhắn của bạn.

2. Khắc phục nhược điểm hông và đùi nhỏ

Quần jeans

Quần ống loe sẽ giúp bạn che giấu được vòng 3 lép kẹp

Một chiếc quần ống loe sẽ giúp bạn khắc phục được điều này. Ngoài ra, nên lựa chọn quần jeans có phần túi sau thiết kế đơn giản và rộng cũng làm vòng 3 của bạn cải thiện chút ít kích thước.

3. Jeans cho người háng rộng

Quần jeans

Hãy quên chiếc quần skinny jeans trong từ điển nếu bạn có phần háng rộng

Với dáng người này hãy tránh xa quần bó, đặc biệt là quần skinny jeans. Những quần màu tối, cạp cao và không nên bó sát ở phía dưới là những gợi ý dành cho bạn.

4. Che giấu dáng người đầy đặn

Quần jeans

Mặc quần vừa cơ thể, dáng quần hơi côn sẽ khiến đôi chân của bạn dài hơn trông thấy

Một chiếc quần jeans vải mỏng, mềm là những gợi ý dành cho những cô nàng sở hữu thân hình mũm mĩm, Tiếp theo, nên nhớ rằng hãy chọn quần mang lại sự thoải mái cho bản thân nhất, không nên quá chật hoặc quá rộng
Ngày gửi: 23/08/2012 - 10:14
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)