Quần tregging mặc với áo gì đẹp?

Cho mình hỏi quần tregging mặc với áo gì đẹp vậy? Chỉ mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Với chất liệu vải co giãn cùng kiểu dáng, màu sắc đa dạng, quần tregging và jeggings tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc. Đồng thời, bạn có thể diện cùng những chiếc áo ngắn chứ không nhất thiết phải áo dài phủ mông như legging.cute_smiley15.gif

az24.vn/hoidap

Khi diện tregging bạn nhớ một số điều sau nhé:

- Soi gương và chỉnh sửa lại cẩn thận trước khi ra ngoài. Đây là kiểu quần bó và co giãn, bạn không nên kéo quá cao và cần kéo thẳng để không lộ những nếp gấp phản cảm.

az24.vn/hoidap

- Quần tregging màu tối như đen, nâu không chỉ giúp bạn che giấu được nhược điểm của vòng ba và đôi chân to mà còn tránh để lộ "điểm nhạy cảm" trên cơ thể. Dù mix chúng với áo ngắn hay dài, bạn vẫn hoàn toàn tự tin.

- Đối với những chiếc quần sáng màu. Nếu thích diện kiểu ôm sát cơ thể, bạn nên mix chúng với áo dài ôm mông như legging. Còn ngược lại, khi muốn cắm thùng hoặc mặc áo ngắn, bạn nên chọn những chiếc quần không quá bó sát.

az24.vn/hoidap

- Ngoài ra, tregging với họa tiết da báo hay da rắn cũng rất sành điệu và dễ phối hợp trang phục.